Bộ ảnh hài hước ‘Tối nay ăn gì’ của cặp đôi yêu 12 năm gây bão mạng

Thanh Lam |

Yêu nhau 12 năm nên cặp đôi Thanh Tùng – Kiều Trang đã thực hiện bộ ảnh cưới mang phong cách hài hước khiến người xem cười nghiêng ngả.

Thời tiết mùa hè mà chụp ảnh cưới thì ai cũng phải tỏ ra ngao ngán, lắc đầu. Thế nhưng thay vì lựa chọn những địa điểm nóng bức thì mới đây một cặp đôi Hà thành Thanh Tùng và Kiều Trang đã quyết định thực hiện trong phim trường với những động tác chụp ảnh khá hài hước.

Bộ ảnh hài hước ‘Tối nay ăn gì’ của cặp đôi yêu 12 năm gây bão mạng - Ảnh 1.

Cặp đôi có bộ ảnh cưới hài hước đang gây bão mạng.

Cặp đôi này có thời gian yêu nhau được 12 năm. Trong khoảng thời gian đó cặp đôi này cũng có nhiều kỷ niệm vui buồn bên nhau. Trải qua những sóng gió họ đã có một cái kết thật đẹp.

Bộ ảnh được thực hiện tại một phim trường thuộc Đông Anh (Hà Nội) trong một ngày, Thanh Tùng – Kiểu Trang đã có thêm nhiều kỷ niệm đẹp để làm đầy thêm kho kỷ niệm tình yêu của mình với những góc ảnh siêu hài hước “không đụng hàng”.

Được biết, để hoàn thành bộ ảnh này, ekip đã cùng nhau chuẩn bị những phụ kiện như mũ phù thủy, gậy bàn tay…

Là người thực hiện bộ ảnh, nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao cho biết: “Tình yêu vốn dĩ là điều đến tự nhiên, chính vì vậy mà tôi luôn muốn truyền tải được điều này trong ảnh cưới của các cặp đôi. 

Tôi luôn tin rằng, sự tự tin và nụ cười hạnh phúc của cô dâu chú rể thể hiện qua từng bức ảnh chính là những gì đang chờ đón họ trong cuộc sống hôn nhân sắp tới”.

Những hình ảnh tinh nghịch, khi chồng hỏi vợ “Tối nay ăn gì” và cô vợ có hành động hài hước tất cả đã tạo cho bộ ảnh cưới thêm thú vị.

Ngắm trọn bộ ảnh cưới đang gây bão mạng này:

Ảnh: Hai Le Cao

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại