Bỏ 510k mua 3 bộ đồ lụa sang chảnh nhưng nhận về tay chiếc váy khó tả, chủ thớt bất ngờ bị phản dame: 'Tiền ít mà đòi hỏi nhiều?!'

Mai Thúy |

Chẳng biết nên thông cảm hay trách chủ thớt nữa đây.

Thời đại 4.0, ở nhà bấm điện thoại order cũng có quần áo đẹp liền tay. Bảo sao giờ đây ai cũng thích mua hàng online dù biết rằng xác suất dính phốt cao chót vót. Đã nghiện thì không có ngại nên mỗi ngày, dân tình lại có dịp hóng hớt những thảm hoạ shopping trên mạng.

Mới đây, một cô nàng có nick Facebook là T.T đã chia sẻ câu chuyện mua hàng online "dở khóc dở cười" của mình trên một hội nhóm nhiều người theo dõi và hỏi xin ý kiến của mọi người. Chuyện là cô đặt mua 3 bộ đồ ngủ với giá 510k với tâm lý háo hức. Ừ thì chủ shop cũng dạ dạ vâng vâng chốt bill cho cô nhưng đáng tiếc, đời không như mơ...

Bỏ 510k mua 3 bộ đồ lụa sang chảnh nhưng nhận về tay chiếc váy khó tả, chủ thớt bất ngờ bị phản dame: Tiền ít mà đòi hỏi nhiều?! - Ảnh 1.

Bỏ 510k mua 3 bộ đồ lụa sang chảnh nhưng nhận về tay chiếc váy khó tả, chủ thớt bất ngờ bị phản dame: Tiền ít mà đòi hỏi nhiều?! - Ảnh 2.

Chốt đơn thì ngọt ngào, lúc khách mắng vốn thì chủ shop mất tích luôn.

Ngay khi nhận gói đồ, vị khách hốt hoảng vì chẳng có món hàng nào giống thứ mình đã order. Gọi rồi nhắn tin cho chủ shop, cô bất lực khi đầu dây bên kia chỉ toàn tiếng "ò í e", "thuê bao đang bận",... T.T cho biết: "Mình cũng chưa bóc phốt ai bao giờ nhưng thật tình ức chế kinh khủng dù số tiền đó không phải quá lớn. Cho nên mọi người lưu ý đừng bị lừa như mình nhé"

Bỏ 510k mua 3 bộ đồ lụa sang chảnh nhưng nhận về tay chiếc váy khó tả, chủ thớt bất ngờ bị phản dame: Tiền ít mà đòi hỏi nhiều?! - Ảnh 3.

Những cuộc gọi không người hồi âm của vị "thượng đế".

Bỏ 510k mua 3 bộ đồ lụa sang chảnh nhưng nhận về tay chiếc váy khó tả, chủ thớt bất ngờ bị phản dame: Tiền ít mà đòi hỏi nhiều?! - Ảnh 4.

Nhìn xem về tay có giống tí nào so với hàng đã order không.

Rất nhiều bình luận của dân mạng được để lại dưới bài đăng, ai nấy đều bức xúc thay cho nhân vật T.T nhưng cũng có người cho rằng cô khá bất cẩn vì không check kĩ hàng khi nhận:

- 570k giá đó chỗ nào bán rẻ mới mua được một bộ đúng hàng mẫu mặc nhé. Hàng này phải trên 600. 100 và 200k là hàng xưởng Việt Nam may, tuỳ theo chất vải và đường may mà giá chênh nhau vài chục. Rõ ràng không hợp lý, tiền ít mà đòi hỏi ghê...

- Ơ nó ghi được kiểm tra xem hàng trước khi thanh toán. Sao chị không kiểm hàng trước?

- Mấy đồ này mà chất đẹp mua phải 500k -700k ấy. 170k lấy đâu ra mà giống ảnh được.

- Hàng bao nhiêu 1 bộ không quan trọng. Rẻ tiền chất vải không giống đi chăng nữa thì cũng không thể mua tay dài gửi áo tay ngắn được. Còn bảo sao mua không xem hàng? Mình thường ra ngoài nhờ bác hàng xóm nhận dùm, đỡ cực shipper. (P/s mình không liên quan gì với chủ top)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại