BMW X7 nhập tư hạ giá sốc: Rẻ hơn nửa tỷ đồng so với xe chính hãng, làm khó Lexus LX 570

Đức Khôi |

Cuộc đua giảm giá BMW X7 giữa xe tư nhân và chính hãng vẫn chưa có hồi kết khi mức giá của mẫu SUV này tiếp tục xuống kỷ lục.

Một doanh nghiệp tư nhân đang chào bán một chiếc BMW X7 với giá 5,9 tỷ đồng - mức thấp nhất từ trước đến nay của mẫu SUV này.

Xe được cho biết sản xuất năm 2020 và thuộc bản M Sport với đầy đủ những trang bị cao cấp. Xe được nhập khẩu từ Mỹ. Điểm đặc biệt của chiếc X7 này so với hầu hết xe trên thị trường là nội thất bố trí 6 chỗ ngồi thay vì 7 chỗ.

BMW X7 nhập tư hạ giá sốc: Rẻ hơn nửa tỷ đồng so với xe chính hãng, làm khó Lexus LX 570 - Ảnh 1.

BMW X7 M Sport 2020 được chào giá 5,9 tỷ đồng.

Với mức giá này, dường như cuộc đua giảm giá BMW X7 giữa doanh nghiệp tư nhân và nhà phân phối chính hãng vẫn chưa có hồi kết. Trước đó, mẫu SUV lớn nhất của BMW phân phối chính hãng từng được niêm yết với giá xấp xỉ 7,5 tỷ đồng, trong khi xe nhập ngoài giá chỉ hơn 7 tỷ rồi về khoảng 6,8 tỷ đồng.

Sau đó, xe chính hãng giảm giá 200 triệu đồng, còn xe nhập tư chơi "tất tay" với giá 6,3 tỷ đồng. Đến nay, mẫu xe này đã được đại lý giảm khoảng 1,1 tỷ, còn 6,4 tỷ, trong khi giá xe nhập nhỏ lẻ đã xuống con số 5,9 tỷ đồng.

Điểm khác biệt rõ rệt nhất giữa BMW X7 chính hãng và xe nhập ngoài là gói trang bị. Xe do THACO phân phối có gói Pure Excellence, còn xe được doanh nghiệp khác đưa về đều dùng gói M Sport thể thao.

BMW X7 nhập tư hạ giá sốc: Rẻ hơn nửa tỷ đồng so với xe chính hãng, làm khó Lexus LX 570 - Ảnh 2.
BMW X7 nhập tư hạ giá sốc: Rẻ hơn nửa tỷ đồng so với xe chính hãng, làm khó Lexus LX 570 - Ảnh 3.

Xe nhập ngoài và xe chính hãng có những điểm khác biệt về ngoại hình.

Phiên bản M Sport có ngoại hình thể thao với bộ cản trước/sau hầm hố. Những chiếc BMW X7 M Sport được nhập về Việt Nam trong thời gian qua có 4 kiểu vành khác nhau. Chiếc xe được chào bán với giá 5,9 tỷ đồng sử dụng loại 10 nan kích thước 22 inch, đi kèm phanh và giảm xóc M. Hệ thống đèn chiếu sáng LED thích ứng.

BMW X7 nhập tư hạ giá sốc: Rẻ hơn nửa tỷ đồng so với xe chính hãng, làm khó Lexus LX 570 - Ảnh 4.
BMW X7 nhập tư hạ giá sốc: Rẻ hơn nửa tỷ đồng so với xe chính hãng, làm khó Lexus LX 570 - Ảnh 5.

Nội thất bọc da màu nâu với 6 chỗ ngồi. Điểm đặc biệt nằm ở hàng ghế sau với chỉ 2 ghế và có lối đi ở giữa. Ghế sau có thể chỉnh điện.

BMW X7 nhập tư hạ giá sốc: Rẻ hơn nửa tỷ đồng so với xe chính hãng, làm khó Lexus LX 570 - Ảnh 6.
BMW X7 nhập tư hạ giá sốc: Rẻ hơn nửa tỷ đồng so với xe chính hãng, làm khó Lexus LX 570 - Ảnh 7.

Là bản đầy đủ trang bị nên chiếc xe này có hệ thống giải trí với âm thanh Bowers & Wilkins. Vô-lăng 3 chấu đặc trưng của M.

Ngoài ra, một số trang bị hiện đại khác trên chiếc X7 này giống với bản chính hãng như bộ đôi màn hình trước 12,3 inch, cặp màn hình sau 10,2 inch, điều hoà tự động 5 vùng, ghế trước tích hợp sưởi và massage, cửa sổ trời toàn cảnh Sky Lounge...

Phiên bản này là xDrive40i nên dùng động cơ 6 xy-lanh, dung tích 3 lít, công suất 340 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Tất cả BMW X7 tại Việt Nam tính đến thời điểm này chỉ có một phiên bản động cơ. Tại thị trường quốc tế, xe còn có nhiều tuỳ chọn động cơ mạnh hơn.

BMW X7 nhập tư hạ giá sốc: Rẻ hơn nửa tỷ đồng so với xe chính hãng, làm khó Lexus LX 570 - Ảnh 8.

Với mức giá 5,9 tỷ đồng, BMW X7 đang rẻ hơn đáng kể so với Lexus LX 570 (gần 8,4 tỷ đồng). Giá Mercedes-Benz GLS chính hãng là gần 5 tỷ đồng, trong khi xe nhập ngoài có giá hơn 5 tỷ đồng với nhiều tuỳ chọn hơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại