*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
15 biệt thự trong Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm chậm tiến độ nhiều năm, không ai trông giữ, đang trở nên hoang tàn khiến người dân gọi là những "biệt thự ma".
Mọi chuyện phơi bày ra trước mắt. Căn biệt thự sang chảnh có giá thuê 154 triệu đồng mà hội chị em đặt dạo nào chỉ là một căn "biệt thự ma".
Biệt thự Villa de Vecchi từng được đánh giá là công trình kiến trúc hoành tráng và sang trọng bậc nhất nước Ý vào thế kỷ 19 nhưng thời hoàng kim chưa duy trì được bao lâu thì nó đã sớm trở thành địa điểm bỏ hoang với những lời đồn ma ám sau bi kịch của gia đình người chủ sở hữu.
Được mệnh danh là chốn hạnh phúc nhất, Disneyland là công viên giải trí hàng đầu thế giới. Thế nhưng, nhiều người chắc chắn không thể biết được những bí mật đáng sợ xung quanh vùng đất này.
Những căn biệt thự có giá hàng tỷ đồng của khu đô thị Nam Từ Sơn (Bắc Ninh), nhiều năm qua bị bỏ hoang, cỏ mọc um tùm như khu đô thị "ma".
Căn biệt thự ma tuyệt đẹp này được cho là một trong những địa điểm ám ảnh nhất thế giới.
Một khu biệt thự tọa lạc ở bờ tây sông Hàn được xây dựng với mục tiêu ban đầu là dành cho các chuyên gia, huấn luyện viên các môn thể thao thành tích cao của Đà Nẵng ở.
Chiều 2-4, ông Hoàng Trọng Hiếu, phó ban biên tập VTC14 - Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, đã khẳng định không có việc dàn dựng trong phóng sự về nạn hút shisha trong học sinh.
Hơn 100 biệt thự được xây dựng trên khu đất “vàng” của T.x Cửa Lò (Nghệ An) nhưng thiếu vốn nên dự án triệu đô này bị "bỏ quên" nhiều năm nay.
Nửa đêm mưa gió, bà Dung không sao chợp mắt được bởi tiếng trẻ con khóc thảm thiết lọt thỏm giữa những căn biệt thự cỏ mọc xanh rì.