Biển người chào đón ĐT Nhật Bản về nước

Đặng Lai |

Huấn luyện viên Hajime Moriyasu và các cầu thủ của đội tuyển Nhật Bản vừa về nước trong vòng tay của một biển người hâm mộ đón tại sân bay.

Biển người chào đón ĐT Nhật Bản về nước - Ảnh 1.

HLV Moriyasu và thủ quân Yoshida cảm ơn NHM

Yahoo cho hay từ trước khi chuyên cơ chở đội tuyển Nhật Bản hạ cánh, gần 1 ngàn người đã chen kín cổng đón tại sân bay Narita. Rất nhiều biểu ngữ thể hiện sự ngưỡng mộ, khâm phục đã được giơ cao, như “Chào mừng trở lại! Cảm ơn vì sự phấn khích các bạn đã mang tới cho chúng tôi”, "Hoan hô!", “Cảm ơn vì tất cả, những anh hùng”...

Và sau một thời gian dài chờ đợi, tất cả NHM cũng được thỏa lòng khi chứng kiến các thần tượng của mình bước ra từ cổng sân bay. HLV Moriyasu đi đầu, ông thể hiện rõ sự ngạc nhiên và cảm kích. Ông nói: "Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn". Những cầu thủ khác đứng đằng sau, vẫy tay khi họ rời sảnh.

Biển người chào đón ĐT Nhật Bản về nước - Ảnh 2.

Các CĐV Nhật Bản chào đón thần tượng trở về

Lực lượng an ninh ở sân bay phải rất vất vả mới hỗ trợ các cầu thủ ra xe. Trên đường đi, khá nhiều cầu thủ đã cúi chào CĐV, thể hiện sự biết ơn về tấm chân tình và tinh thần cổ vũ mà hàng triệu người dân dành cho họ.

Ngay khi rời sân bay, ĐT Nhật Bản lập tức tham gia một buổi họp báo. Qua đây, họ chia sẻ về hành trình gây tiếng vang của đội nhà tại Qatar. Các hãng truyền thông Nhật Bản như NHK, Yahoo ... đều đưa tin đậm nét về sự kiện này.

Tất cả phản ánh thành công của ĐT Nhật Bản tại World Cup 2022. Nằm ở bảng đấu khó nhất, song họ đã thắng cả 2 ông lớn là Tây Ban Nha và Đức. Nhật Bản cũng chỉ chịu dừng bước sau loạt luân lưu may rủi. NHM Nhật Bản đang rất hưng phấn và lạc quan sau thành công này. Nhiều khả năng HLV Moriyasu sẽ được gia hạn thêm 2 năm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại