Bị "yêu râu xanh" cưỡng bức, siết cổ, 2 bé gái giả chết để thoát thân

Anh Phương |

Sau khi bị cưỡng bức, đối tượng còn định siết cổ 2 bé gái. Tuy nhiên, nạn nhân nhanh trí đã giả vờ chết khiến tên "yêu râu xanh" bỏ đi.

Hai bé gái Ấn Độ 6 tuổi và 8 tuổi, vào thứ Sáu vừa qua, đã phải "giả vờ chết" để dụ kẻ thủ ác bỏ đi sau khi bị một gã đàn ông 22 tuổi cưỡng hiếp và siết cổ.  

"Chúng tôi đã bắt giữ Pankaj Kumar, một công nhân nhà máy, do tình nghi liên quan đến vụ cưỡng hiếp các bé gái. Hắn đã phải ra trình diện trước toà án Delhi và đang bị tạm giam chờ xét xử chính thức," thanh tra trưởng Rishi Pal cho biết.

Bác sĩ Puneeta Mahajan, giám đốc bệnh viện nói: "Hai nạn nhân được đưa vào trong tình trạng nguy kịch. Hiện hai bé đang được chăm sóc hậu phẫu. Một nhóm bác sĩ đang theo dõi tình trạng của các cháu, tới giờ cả hai bé gái đều đã ổn định."

Bị yêu râu xanh cưỡng bức, siết cổ, 2 bé gái giả chết để thoát thân - Ảnh 1.

Công viên nơi hai bé gái bị cưỡng hiếp và siết cổ

Trước đó, vào thứ Sáu, khoảng 19h30, sự việc xảy ra khi hai cô bé, vốn là hàng xóm của nhau, đang chơi bên ngoài nhà thì Pankaj Kumar đưa cho hai bé 100 rúp (khoảng 35.000 VNĐ) để mua một gói thuốc ở hiệu thuốc gần đó. Khi hai cô bé quay về, do không mua được thuốc, nghi phạm đã bảo hai bé đi cùng mình tới cửa hàng gần nhất và hứa sẽ mua kẹo cho chúng.

Mẹ của một nạn nhân cho biết: "Con bé (tức chị của nạn nhân) đã bảo hắn ta để yên cho em gái mình, nhưng liền bị hắn tát ngay sau đó. Khi con bé bật khóc, hắn đưa cho nó 5 rúp và bảo nó về nhà. Hắn đưa hai bé gái đến một công viên vắng người gần một con kênh, cách nhà khoảng 150 mét. Ở công viên này, hắn cưỡng hiếp và hành hung hai cô bé, thậm chí đánh vào mặt khi bọn trẻ bắt đầu oà khóc."

Sau đó, Kumar còn định siết cổ hai bé gái đến chết. Khi thấy hai bé không còn cựa quậy nữa, tưởng chúng đã chết, hắn quẳng hai bé xuống hố. Một cô bé sau này kể với mẹ rằng bé phải "giả vờ chết để gã đàn ông buông tha và rời đi". Cũng vào khoảng thời gian này, cha mẹ của các nạn nhân gọi cảnh sát và báo rằng con gái họ đang mất tích.

"Khoảng 4h45 sáng thứ Bảy, gia đình của hai bé gái bắt đầu tìm kiếm trong công viên. Cha của một bé để ý thấy một số quần áo nằm rải rác trên nền đất và bắt đầu hô to. Đột nhiên, một cô bé chạy ra lao vào người ông và nói rằng còn một cô bé nữa. Sau đó, cảnh sát đưa hai bé đến bệnh viện," một nhân viên cảnh sát cho hay.

Mặc dù cảnh sát đã cố gắng lấy lời khai ngay khi tìm thấy nạn nhân nhưng hai cô bé quá sợ hãi nên không thể nói gì được. Cảnh sát cũng cho biết thêm rằng hai bé sẽ được tư vấn tâm lý. Về sau, hai bé gái khai với cảnh sát rằng chúng đã "nhìn thấy nghi phạm loanh quanh ở gần một cửa hàng tạp hoá trong khu dân cư".

Phía cảnh sát tiết lộ, "hai nạn nhân đã mô tả lại hung thủ và dựa vào thông tin đó, cảnh sát đã tiến hành thẩm vấn chủ cửa hàng tạp hoá rồi lấy lời khai hơn 100 người, và cuối cùng tìm ra Kumar, một trong số những người sống gần nhà hai cô bé."

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại