Bị xử lý vi phạm giao thông, 1 năm sau cô gái lấy luôn anh cảnh sát ngày đó: Câu chuyện phía sau giờ mới tiết lộ

Ngân Hà |

Cuộc gặp "định mệnh" trong tình huống éo le không ngờ lại là cơ duyên cho một tình yêu đẹp.

Cách đây hơn một năm, thời điểm đầu năm 2019, mạng xã hội từng xôn xao trước hình ảnh các chiến sỹ cảnh sát giao thông (CSGT) lắp lại kính chiếu hậu cho một cô gái đi xe máy.

Theo thông tin được chia sẻ, những chiến sĩ này thuộc đội CSGT thành phố  Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Trong lúc đang là nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên đường, lực lượng CSGT phát hiện cô gái đi xe không có gương chiếu hậu theo quy định nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Bị xử lý vi phạm giao thông, 1 năm sau cô gái lấy luôn anh cảnh sát ngày đó: Câu chuyện phía sau giờ mới tiết lộ - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Bảo Trân được các chiến sỹ CSGT lắp lại kính chiếu hậu cách đây hơn 1 năm. Chiến sĩ đứng ngoài cùng bên trái chính là định mệnh của Bảo Trân.

Cô gái trong bức ảnh là Đoàn Bảo Trân, sinh năm 1990, ở Triệu Phong, Quảng Trị. Bảo Trân nhớ lại: "Hôm đó mình đi xe không kính chiếu hậu, vì xe mình vừa chuyển từ Sài Gòn ra quê, thời điểm đó mình làm việc trong Sài Gòn. 

Các anh cảnh sát thu giấy tờ xe của mình, quyết định phạt. Mình chia sẻ với các anh rằng xe không kính là vì mình vừa ra thăm quê, đưa xe từ Sài Gòn ra luôn nên chưa kịp lắp kính lại và xin các anh bỏ qua cho lần này.

Lúc đầu các anh không đồng ý, vẫn nhất quyết lập biên bản theo quy định. Sau một hồi mình mới nói là mình vẫn có kính chiếu hậu, đang để cốp trong xe thì các anh bảo đem gương ra để anh gắn giúp cho.

Sau đó một anh đứng ngoài cùng bên trái trong ảnh, sau mình mới biết anh tên Dũng, bảo một anh cảnh sát cũng làm nhiệm vụ cùng khi đó lắp gương vào cho mình. Anh Dũng chính là người lúc đầu giữ giấy tờ xe của mình và kiên quyết nói phải xử phạt.

Đến khi mình xin được bỏ qua vì không cố ý vi phạm, chỉ là bất cẩn chưa kịp gắn gương, anh Dũng mới nói thôi bỏ qua cho mình lần này kèm lời dặn dò: "Lần sau đi đâu em bỏ túi xách vào cốp xe nhé, đeo ở vai vậy nguy hiểm lắm! Thôi em đi đi".

Bị xử lý vi phạm giao thông, 1 năm sau cô gái lấy luôn anh cảnh sát ngày đó: Câu chuyện phía sau giờ mới tiết lộ - Ảnh 2.

Cặp đôi hẹn hò với nhau sau một thời gian chuyện trò, làm quen.

Lần gặp gỡ định mệnh và không mấy vui vẻ, lãng mạn, nhưng Bảo Trân lại có ấn tượng với chàng CSGT nghiêm nghị nhưng cũng rất tốt bụng.

Tuy nhiên, cả hai người họ cũng không hề mảy may nghĩ đến chuyện sẽ tiến xa hơn. Cho đến vài ngày sau, cơ duyên lần nữa cho họ gặp lại nhau.

"Khi ấy mình với anh Hữu Dũng tình cờ gặp, nhận ra nhau và bắt đầu nói chuyện, cười với nhau. Hôm đó anh xin số điện thoại mình, ban đầu hai đứa có nhắn tin qua về, nói chuyện cho vui vậy thôi. Mãi một tháng sau mới nghĩ đến chuyện tìm hiểu nhau".

Sau một năm hẹn hò, nhận thấy nhiều điểm tương đồng trong tính cách, quan điểm sống, tình yêu của họ dần nảy nở, đơm hoa kết trái.

Bị xử lý vi phạm giao thông, 1 năm sau cô gái lấy luôn anh cảnh sát ngày đó: Câu chuyện phía sau giờ mới tiết lộ - Ảnh 3.
Bị xử lý vi phạm giao thông, 1 năm sau cô gái lấy luôn anh cảnh sát ngày đó: Câu chuyện phía sau giờ mới tiết lộ - Ảnh 4.

Tình yêu xuất phát từ cuộc gặp định mệnh đã cho trái ngọt

Chia sẻ về bức ảnh đặc biệt, ghi lại khoảnh khắc Bảo Trân được các anh CSGT lắp lại kính chiếu hậu, cô gái Quảng Trị bật mí: 

"Ai cũng hỏi sao có được bức ảnh ngày xưa hay vậy. Thực ra ảnh do một anh cảnh sát ngồi trong xe cơ quan chụp, chủ yếu là để trêu chọc nhau.

Sau mấy hôm khi có số điện thoại của mình, anh Dũng mới gửi qua nói "tặng em mấy bức ảnh làm kỉ niệm cho vui." Năm ngoái mình đã lấy đăng lên Facebook, chia sẻ về ấn tượng đẹp dành cho các anh cảnh sát".

Đến ngày 20/11 năm nay, sau một năm hẹn hò, Bảo Trân và Hữu Dũng - chàng CSGT lớn hơn cô 5 tuổi quyết định tổ chức hôn lễ, chính thức về chung một nhà.

Câu chuyện tình yêu đặc biệt xuất phát từ cuộc gặp gỡ định mệnh được cô gái Quảng Trị hào hứng chia sẻ, như một cách để đánh dấu cho một kỷ niệm đẹp và đáng nhớ của cuộc đời mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại