Bị Tuấn Hưng truy hỏi thái độ hiện tại với Vũ Khắc Tiệp sau vụ “khẩu chiến” năm xưa, đây là câu trả lời của Khắc Việt!

Hạ Anh |

1 năm sau vụ lùm xùm đá xéo chấn động Vbiz, Khắc Việt bất ngờ có động thái đặc biệt khi nhắc đến Vũ Khắc Tiệp.

Vào tháng 6/2020, ồn ào Khắc Tiệp - Khắc Việt đã chiếm sóng mạng xã hội suốt thời gian dài. Sau loạt status "đá xéo" nhau trên mạng xã hội, Khắc Việt còn hùng hổ tìm đến tận chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp sinh sống để đối chất và giải quyết mâu thuẫn.

Tuy nhiên, từ dạo ấy đến nay, vụ lùm xùm này cũng lắng xuống, Khắc Việt - Khắc Tiệp bật chế độ "nước sông không phạm nước giếng".

Tuy nhiên, vào tối ngày 3/7/2021, Khắc Việt bất ngờ có động thái đặc biệt lên quan trực tiếp Vũ Khắc Tiệp. Chuyện là Khắc Việt đã đăng bài bàn về đội bóng của Cộng Hoà Séc và Đan Mạch, trong đó có 1 câu gây chú ý: "Thích Tiệp vì có nhiều kỷ niệm đẹp khi ở Tiệp nhưng sẽ chọn Đan Mạch thắng".

Nhanh như chớp, Tuấn Hưng vào "cà khịa" và hỏi thẳng thừng: "Em thích Vũ Khắc Tiệp á?". Chẳng kèm "bơ" đi hay né tránh, Khắc Việt nói rõ hiện tại thái độ với "ông bầu của Ngọc Trinh" là không ghét nhau, chuyện cũ bỏ qua, nói xong thì kết thúc vì "mình là đàn ông".

Bị Tuấn Hưng truy hỏi thái độ hiện tại với Vũ Khắc Tiệp sau vụ “khẩu chiến” năm xưa, đây là câu trả lời của Khắc Việt! - Ảnh 1.

Bất ngờ bị Tuấn Hưng gọi tên Vũ Khắc Tiệp để hỏi thẳng, Khắc Việt có pha xử lý khéo léo ngay và luôn!

Bị Tuấn Hưng truy hỏi thái độ hiện tại với Vũ Khắc Tiệp sau vụ “khẩu chiến” năm xưa, đây là câu trả lời của Khắc Việt! - Ảnh 2.

Sau khi trải qua lùm xùm hơn 1 năm, đây là lần hiếm hoi Khắc Việt có động thái liên quan đến Khắc Tiệp trên mạng xã hội

Trước đó, Khắc Việt từng lúng túng khi chia sẻ trên sóng truyền hình vì bị hỏi lại vụ "khẩu chiến" năm ấy: "Tại vì trên mạng mọi người cứ lời ra lời vào, đồn thổi chứ lật lại tất cả status chưa có cái nào tôi nói đánh đấm hay gì đâu. Tôi cũng muốn nói chuyện với người ta mà".

Bị Tuấn Hưng truy hỏi thái độ hiện tại với Vũ Khắc Tiệp sau vụ “khẩu chiến” năm xưa, đây là câu trả lời của Khắc Việt! - Ảnh 3.

Phát ngôn đáp trả của Khắc Tiệp dành cho Khắc Việt làm bùng lên sóng gió vào tháng 6/2020

Bị Tuấn Hưng truy hỏi thái độ hiện tại với Vũ Khắc Tiệp sau vụ “khẩu chiến” năm xưa, đây là câu trả lời của Khắc Việt! - Ảnh 4.

Vụ ồn ào "song Khắc" từng kéo dài suốt nhiều ngày liền và khiến netizen tranh cãi dữ dội

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại