Bị từ chối vì quá béo, cô gái lột xác xinh như hot girl khiến bạn trai phải "cưa lại từ đầu"

M416 |

Chỉ nhờ giảm cân cộng thay đổi cách ăn mặc, cô gái này đã hoàn toàn thay đổi. Cô nàng thậm chí còn khiến người từng từ chối mình phải chủ động "cưa lại từ đầu".

Có thể nói giảm cân là một trong những việc khó nhất nhưng đồng thời cũng dễ nhất trên đời. Nói khó là vì quá trình này đòi hỏi của bạn rất nhiều nghị lực, ý chí, thời gian, đôi khi là tiền bạc nữa. Nhưng cũng có đôi khi, chỉ cần một câu nói thôi là bạn đã sẵn sàng làm mọi thứ để có thể giảm bớt số cân nặng của mình rồi.

Với trường hợp gái xinh lột xác đang được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ rất nhiều dưới đây thì câu nói đó không đến từ ai khác mà chính là bạn trai hiện tại của cô nàng.

Bị từ chối vì quá béo, cô gái lột xác xinh như hot girl khiến bạn trai phải cưa lại từ đầu - Ảnh 1.

Nữ chính của câu chuyện là Tiểu Uyên - một cô nàng từng nặng tới 78kg

Được biết, nữ chính của câu chuyện có tên là Tiểu Uyên, đến từ Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô nàng này từng nặng khoảng 78kg, dáng vẻ mập mạp kèm việc chưa biết ăn mặc, chăm chút khiến cô trông không có chút thu hút nào hết. 

Cô có quen một anh chàng qua MXH. Lúc chưa gặp mặt, cả hai nói chuyện rất vui vẻ, hợp ý, thế nhưng tới lúc gặp mặt, chàng trai này lại nói một câu thực sự khiến cô shock: "Hẹn hò với em anh sẽ bị bạn bè cười mất thôi, vì em... hơi... béo... Mà anh thích con gái gầy một chút...".

Câu nói thẳng thắn đến phũ phàng này làm nữ Tiểu Uyên tổn thương không ít. Ban đầu cô nàng stress đến dộ ăn như phát cuồng. Tuy nhiên sau khi bình tĩnh lại, Tiểu Uyên đã chọn cách làm khác, đó chính là giảm liền một phát hơn 20kg để anh bạn trai trước kia phải hối hận.

Bị từ chối vì quá béo, cô gái lột xác xinh như hot girl khiến bạn trai phải cưa lại từ đầu - Ảnh 2.
Bị từ chối vì quá béo, cô gái lột xác xinh như hot girl khiến bạn trai phải cưa lại từ đầu - Ảnh 3.

Chỉ vì một câu nói của bạn trai, Tiểu Uyên đã quyết tâm thay đổi

Bị từ chối vì quá béo, cô gái lột xác xinh như hot girl khiến bạn trai phải cưa lại từ đầu - Ảnh 4.
Bị từ chối vì quá béo, cô gái lột xác xinh như hot girl khiến bạn trai phải cưa lại từ đầu - Ảnh 5.

Cô nàng đã tự tạo ra phép màu cho chính bản thân mình

Khi Tiểu Uyên xuất hiện lại trước mặt người cũ với diện mạo mới, anh chàng đã không giấu nổi sự bất ngờ. Và tới lúc này, chàng trai lại chủ động theo đuổi Tiểu Uyên cho đến khi cô nàng đồng ý nhận lời yêu lại từ đầu.

Tiểu Uyên cho biết, "Bạn trai tôi rất thực tế. Thế nhưng tôi rất biết ơn sự thực tế đó của anh ấy, nhờ nó mà mới có tôi của hôm nay".

Bị từ chối vì quá béo, cô gái lột xác xinh như hot girl khiến bạn trai phải cưa lại từ đầu - Ảnh 6.
Bị từ chối vì quá béo, cô gái lột xác xinh như hot girl khiến bạn trai phải cưa lại từ đầu - Ảnh 7.

Loạt ảnh trước và sau khi giảm cân của Tiểu Uyên khiến nhiều người xuýt xoa

Bị từ chối vì quá béo, cô gái lột xác xinh như hot girl khiến bạn trai phải cưa lại từ đầu - Ảnh 8.

Chụp ảnh sương sương giờ cũng xinh ngây ngất rồi nè!

Hình ảnh của Tiểu Uyên trước và sau khi giảm cân đã làm dân tình xôn xao không thôi. Ai nấy đều xuýt xoa trước nhan sắc hiện tại của cô: "Trời ơi, nhìn cứ như hai người khác nhau", "Nhìn giống TWICE ghê", "Xinh quá, cho mình xin bí quyết giảm cân với bạn ơi", "Chúc mừng cô gái, bạn thật mạnh mẽ"...

Tuy nhiên, lý do giảm cân của Tiểu Uyên cũng gây ra tranh cãi không nhỏ. Mọi người tỏ ra khá bất bình với thái độ của bạn trai Tiểu Uyên lúc đầu vì có vẻ như anh chàng này quá trọng ngoại hình. Một số người lo lắng rằng mối tình của Tiểu Uyên sẽ không được lâu bền. Trước nhắc nhở thiện chí của cư dân mạng, Tiểu Uyên cho biết ngay từ đầu có thể bạn trai cô chưa được tốt nhưng hiện tại, anh chàng đã bù đắp cho cô gấp nhiều lần.

Bên cạnh đó, Tiểu Uyên cũng muốn gửi lời tới các bạn nữ từng rơi vào tình trạng như mình rằng là con gái, các bạn cứ phải yêu bản thân mình trước nhất, vì sau tất cả, bạn đẹp vẫn là cho bạn chứ chẳng vì ai hết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại