Bị tố ngoại tình với 6 người đàn ông, vợ trẻ lên tiếng: Trong chăn mới biết chăn có rận

Mây |

Người vợ mong mọi người nhìn nhận câu chuyện ngoại tình này từ nhiều phía.

Thời gian qua, mạng xã hội chấn động với việc TikToker có tên là N.Q phốt vợ là A.P ngoại tình với 6 người đàn ông trên trang cá nhân. N.Q tung bằng chứng là hình ảnh cho rằng A.P thân mật với người đàn ông khác giới khác trong quãng thời gian cặp đôi này còn đang kết hôn.

Sau khi bị chồng công khai "tố" ngoại tình, A.P bị tấn công trên cộng đồng mạng.

Mới đây nhất, trước áp lực, A.P tuyên bố cả hai sẽ giải quyết chuyện tình cảm theo hướng tình nghĩa và pháp luật sao cho đảm bảo sự bảo vệ tốt nhất cho con chung. Cô hi vọng gia đình và netizen nhìn nhận câu chuyện từ nhiều phía để cho người trong cuộc không gian riêng tư để xử lý sự thật, chứ không phải nghe từ các nguồn tiêu cực.

A.P chia sẻ: "Trong chăn mới biết chăn có rận, ai có lỗi thì phải nhận trách nhiệm nhưng phần đúng cuối cùng hi vọng mọi người sẽ dành cho bé M. (con chung của cặp đôi) và hạn chế tấn công tới những người không liên quan".

Bị tố ngoại tình với 6 người đàn ông, vợ trẻ lên tiếng: Trong chăn mới biết chăn có rận- Ảnh 1.

A.P thông báo khép lại sự việc

Trong khi đó, N.Q cũng có lời chia sẻ mới trên trang cá nhân. Anh cho biết cả hai đã cùng ngồi xuống để bàn chuyện giải quyết ly hôn. Cặp đôi quyết định sẽ thay nhau chăm sóc con chung và không có tranh chấp. Hiện tại, các bài đăng bóc phốt A.P ngoại tình cũng đã bị xoá trên trang cá nhân của N.Q.

Bị tố ngoại tình với 6 người đàn ông, vợ trẻ lên tiếng: Trong chăn mới biết chăn có rận- Ảnh 2.

N.Q xoá bài phốt vợ ngoại tình, khẳng định câu chuyện đã kết thúc.

A.P là chủ của kênh TikTok có hơn 630.000 follow trên mạng xã hội. Cô nổi tiếng khi thường xuyên chia sẻ về những khoảnh khắc hường nhật của gia đình lên mạng. Trong khi đó, N.Q cũng có kênh TikTok với 100.000 follow và con chung của cặp đôi cũng có kênh sở hữu hơn 300.000 follow. Sau lùm xùm ly hôn, cả hai đã xoá hình ảnh và video của nhau trên trang cá nhân, chỉ giữ lại ở tài khoản của con chung.

Sau khi ly hôn, A.P từng bày tỏ quan điểm về cuộc hôn nhân vừa trải qua của mình: "Cuộc sống của mọi người không ai hoàn hảo như những gì họ post trên Instagram. Mình chưa từng đăng gì hay share bất cứ điều gì về tâm trạng, cảm xúc hay chuyện cá nhân lên mạng không có nghĩa là mình không buồn. Còn việc gia đình, đó là việc cá nhân mình không nghĩ cần thiết phải thông báo vì chúng mình cũng chỉ như một cặp đôi bình thường".

Cuộc ly hôn khiến cho dân tình ngỡ ngàng bởi trước đó cả hai đều rất hay share khoảnh khắc gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó, netizen còn quay sang lo lắng cho bé M. bởi đã có clip thấy được cảnh N.Q và A.P "tương tác" với nhau trước mặt con. Hiện tại, dân tình đều mong cả hai sẽ có thái độ văn minh sau khi ly hôn để cùng cố gắng nuôi dạy tốt nhất cho con chung, không để bé bị ám ảnh tâm lý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại