Bị tố lạnh nhạt với người vợ 62 tuổi, anh chồng Hoa Cương lên tiếng xác thực về tin đồn

Hướng Dương HT |

Theo dõi những hình ảnh của gia đình cô dâu 62 tuổi Cao Bằng mới đây, dân mạng xôn xao thông tin anh Hoa Cương đang lạnh nhạt với vợ mình!

Dù đã tổ chức đám cưới gần 2 năm nhưng cô dâu 62 tuổi Thu Sao và người chồng kém 35 tuổi - anh Hoa Cương - vẫn khiến cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm chú ý. Cặp đôi cũng rất biết cách làm nóng hình ảnh của mình trên mạng xã hội.

Bị tố lạnh nhạt với người vợ 62 tuổi, anh chồng Hoa Cương lên tiếng xác thực về tin đồn - Ảnh 1.

Gần đây chị Thu Sao đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi và làm lông mày để diện mạo của chị trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Cô dâu 62 tuổi chia sẻ rằng, chị muốn làm đẹp vì yêu thích ngoại hình hoàn hảo chứ không phải là do cảm giác tự ti khi đứng trước người chồng trẻ trung kém tuổi của mình.

Bị tố lạnh nhạt với người vợ 62 tuổi, anh chồng Hoa Cương lên tiếng xác thực về tin đồn - Ảnh 2.

Hình ảnh sau thẩm mỹ mới đây của chị Thu Sao!

Hậu thẩm mỹ, chị Thu Sao còn thường xuyên livestream chia sẻ cuộc sống thường nhật của mình với mọi người.

Tuy nhiên khi theo dõi hình ảnh của vợ chồng chị bên nhau, một tin đồn rộ lên rằng: Anh Hoa Cương đang lạnh nhạt với người vợ 62 tuổi.

Mặc dù rất khéo che đậy bằng cách đút cho vợ ăn, ôm ấp, xoa bóp cho chị Thu Sao, nhưng dân mạng vẫn soi ra biểu cảm cho thấy anh chồng 26 tuổi không mặn mà với vợ mình.

Cụ thể, khi hai vợ chồng đang uống nước ép, cô dâu 62 tuổi liền đưa nước cho chồng uống nhưng anh Hoa Cương quay đi. Sau đó anh quay lại thơm vào má chị nhưng vẫn chỉ là nụ hôn hờ hững cho có!

Bị tố lạnh nhạt với người vợ 62 tuổi, anh chồng Hoa Cương lên tiếng xác thực về tin đồn - Ảnh 3.

Khi vợ chồng đăng clip tình cảm trên mạng xã hội, dân mạng khéo soi ra rằng anh Hoa Cương đang gượng gạo, giả thân mật với vợ 62 tuổi của mình.

Dân mạng để lại vô số những lời bình luận thắc mắc về quan hệ vợ chồng hiện tại của cặp đôi chênh lệch 26 tuổi này!

Bị tố lạnh nhạt với người vợ 62 tuổi, anh chồng Hoa Cương lên tiếng xác thực về tin đồn - Ảnh 4.
Bị tố lạnh nhạt với người vợ 62 tuổi, anh chồng Hoa Cương lên tiếng xác thực về tin đồn - Ảnh 5.

Bình luận của dân mạng dưới clip của cặp vợ chồng chênh nhau 35 tuổi.

Trước những tin đồn không hay về mình, mới đây anh Hoa Cương đã lên tiếng đính chính với Afamily.vn. Cụ thể anh khẳng định đây chỉ là những tin đồn thất thiệt của nhiều người có ác cảm với gia đình của anh.

"Khi mà vợ chồng mình đi làm, đi du lịch, đi chơi vẫn sánh bước bên nhau thì đã đủ để khẳng định cuộc sống của tụi mình vẫn đang hạnh phúc được chưa?

Vợ chồng mình vừa mới đi du lịch ở Sài Gòn, Đồng Nai rồi Bến Tre. Sắp tới còn có chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng.

Với những tin đồn tào lao đó, tụi mình xác định không cần quan tâm bởi đó toàn là những người vô công rồi nghề thích đi săm soi người khác. Quan trọng là cuộc sống của tụi mình vẫn bình thường, hai vợ chồng mình vẫn sống bên nhau hạnh phúc, thế được rồi" - Anh Hoa Cương lên tiếng đính chính về tin đồn.

Bị tố lạnh nhạt với người vợ 62 tuổi, anh chồng Hoa Cương lên tiếng xác thực về tin đồn - Ảnh 6.

Anh Hoa Cương khẳng định 2 vợ chồng anh vẫn rất yêu thương nhau!

Anh chồng 26 tuổi cũng mong rằng mọi người nên có cái nhìn thiện cảm về gia đình anh hơn. Bởi nhiều khi thấy vợ phải phiền lòng về những lời đồn thất thiệt đó, với tư cách là người chồng, anh cũng cảm thấy không vui.

Tiết lộ thêm về sức khỏe của chị Thu Sao, anh Hoa Cương cho biết, sau phẫu thuật thẩm mỹ, sức khỏe của chị nhà vẫn rất tốt. Thời gian tới sau khi đi nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng về, cô dâu 62 tuổi sẽ tiếp tục gõ cửa viện thẩm mỹ để làm bản thân mình hoàn thiện hơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại