Bị tố làm "tiểu tam" và công khai thách thức "chính thất", Top 20 Miss World Vietnam lên tiếng

Liên Hoa |

Nguyễn Trần Khánh Linh - Top 20 Miss World Vietnam 2022 đang là cái tên khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Mới đây, khắp các diễn đàn sắc đẹp chia sẻ rầm rộ bài đăng tố thẳng tên Nguyễn Trần Khánh Linh - Top 20 Miss World Vietnam làm người thứ ba xen vào cuộc sống hôn nhân của người khác. Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội đăng đàn câu chuyện Khánh Linh cặp kè với một người đàn ông đã có gia đình và cố tình công khai mối quan hệ này cho người vợ mới sinh một tháng biết được.

Không những vậy, người đăng bài "bóc phốt" còn tiết lộ Khánh Linh đã nhắn tin thẳng cho vợ của bạn trai, kèm theo đó là chia sẻ: "Một người đàn ông ngoại tình phần do người vợ phải như thế nào khiến người đàn ông buộc phải ngoại tình. Chị là một người rất giỏi làm mẹ nhưng em nghĩ làm vợ là cả một nghệ thuật". Thông tin trên khiến dân tình xôn xao bàn tán và cái tên Nguyễn Trần Khánh Linh bị réo gọi liên tục.

Bị tố làm tiểu tam và công khai thách thức chính thất, Top 20 Miss World Vietnam lên tiếng - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Khánh Linh - Top 20 Miss World Vietnam 2022 bị tố làm người thứ ba

Giữa ồn ào bị tố làm "tiểu tam", Khánh Linh nhanh chóng có động thái trên trang cá nhân. Theo đó, Top 20 Miss World Vietnam 2022 thẳng thắn: "Các bạn yêu của Linh, sự thật sẽ sớm được sáng tỏ, các bạn hãy nghe từ hai phía nha. Linh không oán trách các bạn chỉ trích Linh đâu. Và cũng không oán trách chị đăng bài nói Linh. Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ". Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Bị tố làm tiểu tam và công khai thách thức chính thất, Top 20 Miss World Vietnam lên tiếng - Ảnh 2.

Khánh Linh chia sẻ mọi người nên nghe từ 2 phía và không oán trách những người chỉ trích mình giữa ồn ào

Bị tố làm tiểu tam và công khai thách thức chính thất, Top 20 Miss World Vietnam lên tiếng - Ảnh 3.

Nguyễn Trần Khánh Linh sinh năm 2002 tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Cô ghi danh tham gia Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và dừng bước tại Top 20 chung cuộc

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại