Bị tố khắp MXH chặn ô tô "xin đểu", thanh niên chạy xe máy phơi bày một sự thật khác

Hương Trà (T/H) |

Người thanh niên trong đoạn clip "hot" này không khỏi bất ngờ khi nhiều người thân gọi điện hỏi: "Sao bảo vô TP.HCM làm công nhân mà giờ lại đi ăn cướp?".

Những ngày vừa qua, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên liên tục gõ cửa kính ô tô gọi tài xế: "Anh ơi, anh ơi". Không nhận được hồi đáp từ tài xế, anh ta thậm chí còn chạy xe máy đuổi theo ô tô, ra dấu hiệu dừng lại. Người phụ nữ ngồi trên ô tô thời điểm đó còn tỏ ra lo lắng, sợ hãi: "Nó đi theo mình đó. Coi chừng, nó làm gì mình đó anh!".

Theo bài đăng đính kèm đoạn clip này, nam thanh niên chạy xe máy có hành vi chặn đầu ô tô để 'xin đểu".

"Vụ việc vừa xảy ra trên đường Trường Chinh (quận Tân Bình). Thủ đoạn chờ xe dừng chờ đèn thì tấp vào gõ cửa xin tiền. Nếu không cho thì tiếp tục chạy theo chặn đầu thách thức ăn vạ. Ai đi qua đoạn này hãy thận trọng với chiêu thức trên", bài chia sẻ trên mạng xã hội.

Những thông tin này cùng đoạn clip nhanh chóng khiến người xem bức xúc vì hành vi ngông cuồng của nam thanh niên.

Bị tố khắp MXH chặn ô tô xin đểu, thanh niên chạy xe máy phơi bày một sự thật khác - Ảnh 1.

Đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên chạy xe máy tiến tới gõ cửa xe ô tô.

Tuy nhiên, hôm nay (24/10), mạng xã hội lại bất ngờ trước một thông tin khác được chính nam thanh niên trong clip tiết lộ.

Trả lời phỏng vấn trên báo Pháp luật TP.Hồ Chí Minh (PLO), anh Lê Văn Binh (28 tuổi, tại quận 12, TP.HCM) xác nhận mình chính là nhân vật trong đoạn clip mà người ta đang nói đến.

Anh Binh không khỏi ngỡ ngàng khi bỗng thấy người nhà gọi điện thoại hỏi: "Sao bảo vô TP.HCM làm công nhân mà giờ lại đi ăn cướp?" Và khi lên mạng xã hội, anh mới biết mình đang trở thành đối tượng bị số đông chỉ trích gay gắt vì cho rằng anh chặn đầu ô tô để "xin đểu".

Theo anh Binh chia sẻ trên PLO, sự việc xảy ra vào ngày 20/10 vừa qua trên đường Trường Chinh (quận Tân Bình, TP.HCM). Khi anh đang chạy xe máy ở làn ô tô (thời điểm này xe máy được phép lưu thông), đến giao lộ đường Phan Huy Ích thì dừng đèn đỏ. Chiếc xe ô tô xuất hiện trong clip đã lùi va trúng xe máy của anh Binh khiến dè chắn bùn phía trước bị vỡ, văng ra đường.

Bị tố khắp MXH chặn ô tô xin đểu, thanh niên chạy xe máy phơi bày một sự thật khác - Ảnh 2.

Anh Binh chia sẻ thời điểm đó anh đuổi theo xe ô tô mong tài xế dừng xe để giải quyết vụ va chạm.

Sau va chạm, tài xế ô tô có xuống kiểm tra đuôi ô tô của mình rồi quay lên xe. Anh Binh thấy vậy liền cởi mũ bảo hiểm, đi tới gõ cửa xe với mong muốn tài xế dừng lại để giải quyết.

“Nhưng tôi gọi cửa hoài mà người tài xế không bước xuống. Trong lúc đó, một người phụ nữ thì quay phim tôi. Tôi có đuổi theo yêu cầu họ dừng lại để giải quyết nhưng do ở làn đường ô tô, chưa kịp đội nón bảo hiểm nên không đuổi kịp”, anh Binh chia sẻ trên PLO.

Anh Binh lên tiếng không mong muốn nhận được bồi thường mà chỉ mong mình được minh oan, các tài khoản trên mạng xã hội không hiểu lầm công kích anh là "kẻ xin đểu".

Bị tố khắp MXH chặn ô tô xin đểu, thanh niên chạy xe máy phơi bày một sự thật khác - Ảnh 3.

Dè chắn bùn phía trước của anh Binh bị vỡ. (Nguồn ảnh: PLO)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại