Bị tố dâm ô với bé gái 6 tuổi, người đàn ông 76 tuổi nói gì?

Thạch Quý |

Cho rằng người đàn ông 76 tuổi sống cùng chung cư có hành vi dâm ô với cô con gái 6 tuổi, chị Lan đã làm đơn tố cáo gửi lên các cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chiều ngày 23/7, Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu Nguyễn Hồng Lĩnh, cho hay đã giao cho Ban nội chính Tỉnh ủy làm rõ về đơn tố cáo ông Trần Sinh (76 tuổi, ngụ chung cư Lakeside A1, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) có hành vi dâm ô với bé gái Trần Như Ngọc (6 tuổi).

“Hiện chưa thấy Ban nội chính Tỉnh ủy báo cáo kết quả xử lý vụ việc” – ông Lĩnh nói và nêu quan điểm, nếu sự việc đúng như đơn tố cáo thì sẽ xử nghiêm theo pháp luật, bởi đây là tội rất nặng.

Cùng ngày, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thọ nói đã phân công người đi làm từ ngày 21/7 nhưng chưa thấy cấp dưới báo lại.

Trước đó, vào ngày 8/7, chị Nguyễn Thị Lan (ngụ chung cư Lakeside B, khu đô thị Chí Linh phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) gửi đơn lên các cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tố cáo ông Trần Sinh có hành vi dâm ô với cô con gái 6 tuổi.

Trao đổi với PV, chị Lan cho biết, từ thời điểm bắt đầu nghỉ hè tới cuối tháng 6, khi chị này đi làm, Ngọc ở nhà 1 mình nên thường mở cửa chạy xuống sân chung cư chơi.

Tuy nhiên, cũng khoảng thời gian đó, cứ khoảng nửa đêm là Ngọc lại mơ ngủ, gặp ác mộng và có những hành động rất lạ lùng.

Bị tố dâm ô với bé gái 6 tuổi, người đàn ông 76 tuổi nói gì? - Ảnh 1.

Địa điểm mà chị Lan cho rằng ông Sinh đã có hành vi dâm ô với con gái mình.

“Lúc mơ ngủ, cháu lại tự cởi quần ra và cấu nhéo vào người. Tôi phải đánh thức thì cháu mới hết làm như vậy. Nhưng cháu bắt tôi nằm cạnh và nắm chặt tay mới ngủ được tiếp” – chị Lan kể.

Theo lời người mẹ này, vào ngày 26/6, sau khi gặng hỏi, Ngọc đã nói ông Sinh có hành vi dâm ô với mình. Và mỗi lần như vậy, người này thường mua bánh kẹo, bim bim cho Ngọc.

"Quá bức xúc nên giữa tôi, bố cháu Ngọc và ông Sinh xảy ra to tiếng, xô xát ngay tại sảnh chung cư.

Trong lúc nóng giận, bố cháu Ngọc đã đánh vào mặt ông Sinh còn tôi cũng có dùng điện thoại đánh vào đầu ông ấy nhưng chỉ đánh nhẹ. Khi ấy, ông Sinh vẫn lớn tiếng thách thức gia đình chị" - chị Lan cho biết.

"Sau đó Công an phường Nguyễn An Ninh gọi con gái tôi và ông Sinh lên lấy lời khai. Ngọc đã khai với Công an như lúc nói với tôi còn ông Sinh chỉ thừa nhận việc có mua bánh kẹo cho cháu còn không nhận đã có hành vi dâm ô.

Vào ngày 8/7, Công an phường lại tiếp tục mời 2 bên lên làm việc. Tại đây, phía Công an nói không có bằng chứng buộc tội ông Sinh nên làm biên bản hòa giải cho 2 bên nhưng tôi không ký" – vẫn lời người mẹ này.

Bị tố dâm ô với bé gái 6 tuổi, người đàn ông 76 tuổi nói gì? - Ảnh 2.

Ông Trần Sinh cho rằng chị Lan đã ném chất bẩn và bôi hóa chất vào ổ khóa nhà ông.

Những ngày sau, chị Lan đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng của TP Vũng Tàu và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục tố cáo ông Sinh. Mới đây, Công an TP Vũng Tàu đã mời 2 bên lên lấy lời khai làm rõ vụ việc.

Về phía mình, ông Trần Sinh khẳng định không hề có hành động dâm ô với bé gái 6 tuổi. Đến thời điểm hiện tại, ông cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Theo ông này, Ngọc rất ít khi xuất hiện ở chung cư. Chỉ có một lần đang chơi cờ tướng ở sảnh chung cư thì thấy Ngọc đi xe đạp bị té ngã nên có chạy lại đỡ xe cùng bé này dậy rồi kiểm tra tay chân có sao không.

"Lúc ấy có rất nhiều người ở đó, họ chứng kiến cả. Tôi chẳng có hành vi gì với bé gái. Sau này có nhìn thấy Ngọc một vài lần nữa thôi" – ông Sinh quả quyết.

Bị tố dâm ô với bé gái 6 tuổi, người đàn ông 76 tuổi nói gì? - Ảnh 3.

Sảnh chung cư nói ông Sinh nói đã đỡ bé Ngọc dậy khi đi xe đạp té ngã.

Nói về chuyện mua bim bim cho Ngọc, ông Sinh lý giải, vì có tính xởi lởi nên lúc nào nhận lương có mua bánh kẹo cho các cháu bé. Tuy nhiên, không chỉ có Ngọc mà ông còn mua cho nhiều bé khác, cả trai, cả gái.

“Hai vợ chồng tôi già rồi, các cháu nội ngoại lại ở xa nên rất thích chơi với trẻ con, thỉnh thoảng có mua quà bánh cho các cháu. Hoa quả hay bánh kẹo trong nhà, hai vợ chồng ăn không hết nên chia cho các cháu trong chung cư.

Bản thân các cháu cũng rất quý chúng tôi, gặp đều chào hỏi lễ phép”, người đàn ông 76 tuổi phân trần.

Ông Sinh nói thêm, không chỉ bị chị Lan cùng bố bé Ngọc hành hung tàn bạo ở sảnh chung cư vào chiều 26/6 mà thời gian sau đó, hai người này lại tiếp tục đe dọa cuộc sống hai vợ chồng như ném chất bẩn vào nhà, nhỏ hóa chất vào ổ khóa cửa…

Lo lắng nên 2 ông bà đã làm đơn kêu cứu gửi lên công an.

* Tên các nhân vật đã được thay đổi

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại