Bị thử thách "sờ tay đoán vợ" trong đám cưới, John Tuấn Nguyễn xuất sắc vượt qua vì đặc điểm "chỉ Khuê mới có"

Vũ Vũ |

Chú rể John Tuấn Nguyễn phải sờ tay 9 cô gái để tìm ra ai là cô dâu của mình. Tuy nhiên, trò chơi này không hề làm khó anh.

Tối 4/10, doanh nhân trẻ John Tuấn Nguyễn đã đón Lan Khuê về dinh bằng đám cưới hoành tráng diễn ra tại một trung tâm hội nghị, tiệc cưới nổi tiếng Sài thành.

Diện chiếc váy cưới trị giá 500 triệu đồng được "đo ni đóng giày" cho riêng mình, Lan Khuê cùng ông xã đón những vị khách quý đến chung vui trong ngày trọng đại của cuộc đời.

 Sau khi tân lang - tân nương hoàn thành những nghi thức của hôn lễ, người đẹp sinh năm 1992 bất ngờ thay một chiếc váy khác để cùng ông xã gửi đến quan khách một tiết mục khiêu vũ đầy ấn tượng.

Ngoài những giây phút lãng mạn, đám cưới của Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn còn mang lại cho những vị khách tham dự nhiều tiếng cười vui vẻ, điển hình là khi cô dâu, chú rể tham gia trò chơi bịt mắt sờ tay.

Dưới dự dẫn dắt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, chú rể John Tuấn Nguyễn sẽ phải bịt mắt và lần lượt sờ tay 9 cô gái trên sân khấu để tìm ra cô dâu của mình.

Dừng lại ở cô gái thứ 7, John Tuấn Nguyễn đứng bật dậy, tháo khăn bịt mắt và ôm chầm lấy bà xã. Trong tiếng hò reo cổ vũ của gia đình và bạn bè, nam doanh nhân sinh năm 1987 bế bổng Lan Khuê và nhìn cô với ánh mắt đầy trìu mến.

 "Khuê mới làm móng tay. Trên tay có gắn nhiều hột xoàn lắm. Tôi sờ vào móng mấy cô kia không có, chỉ có Khuê mới có" – John Tuấn Nguyễn chia sẻ lý do anh tìm ra vợ của mình.

Cũng trong đám cưới, John Tuấn Nguyễn hứa sẽ yêu Lan Khuê hết kiếp này và cả kiếp sau.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại