Bị so sánh già yếu và bi thảm như ông lão 80 tuổi, Lý Liên Kiệt lên tiếng đáp trả

Tuệ Như |

Ngôi sao võ thuật đã lên tiếng về tình trạng sức khỏe của mình cũng như việc bị so sánh là già yếu như một ông lão 80 tuổi.

Thời gian qua, hình ảnh Lý Liên Kiệt già xọm, tóc bạc trắng, ốm yếu như một ông lão 80 tuổi khiến người hâm mộ không khỏi chua xót và lo lắng cho ông. Ở tuổi 54, sức khỏe của Lý Liên Kiệt dường như bị giảm sút nghiêm trọng vì căn bệnh cường tuyến giáp.

Bị so sánh già yếu và bi thảm như ông lão 80 tuổi, Lý Liên Kiệt lên tiếng đáp trả - Ảnh 1.
Bị so sánh già yếu và bi thảm như ông lão 80 tuổi, Lý Liên Kiệt lên tiếng đáp trả - Ảnh 2.

Hình ảnh già yếu của Lý Liên Kiệt khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Tuy nhiên ngày 21/5, cư dân mạng đã chia sẻ lại đoạn clip Lý Liên Kiệt xuất hiện trong một sự kiện gần đây. Trong clip, trạng thái sức khỏe của ngôi sao võ thuật khá tốt. Ông không ngừng cười nói, giao lưu với khán giả rất vui vẻ.

Ngoài ra, Lý Liên Kiệt cũng lên tiếng về những hình ảnh già yếu gần đây cùng việc bị so sánh với ông lão 80 tuổi. Ông nói: "Cả thế giới này đều nói rằng sức khỏe Lý Liên Kiệt không tốt, chúng tôi rất lo lắng cho ông. Nhưng tôi phải khẳng định rằng sức khỏe tôi hiện tại rất tốt".

Bị so sánh già yếu và bi thảm như ông lão 80 tuổi, Lý Liên Kiệt lên tiếng đáp trả - Ảnh 3.
Bị so sánh già yếu và bi thảm như ông lão 80 tuổi, Lý Liên Kiệt lên tiếng đáp trả - Ảnh 4.

Lý Liên Kiệt lên tiếng về sức khỏe cũng như việc bị so sánh với ông lão 80 tuổi trong một sự kiện gần đây.

Lý Liên Kiệt cũng chia sẻ rằng gần đây có người còn gửi tặng ông thuốc trường thọ. 

"Tôi không biết công ty quảng cáo nào lại làm vậy? Tôi không làm đại diện cho hãng thuốc nào cả. Thế nhưng trên mạng, trên điện thoại mỗi ngày đều có tin tôi tiều tụy, già yếu lắm rồi. Nhưng thế cũng chẳng sao, tôi vẫn rất vui vẻ."

Lý Liên Kiệt còn hài hước hỏi vặn lại khán giả: "Tôi nghe nói người ta bảo tôi già như ông lão 80 tuổi, bi thảm quá, chỉ vì vài tấm ảnh mà nói tôi như thế sao. Các bạn nói xem, tôi có giống 80 tuổi không. Tôi trông như thế này, các bạn có thấy tôi có giống ông lão 80 tuổi không?"

Lý Liên Kiệt gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã quan tâm đến sức khỏe của ông. Bên cạnh đó, ông cũng gửi đến những người đăng tải hình ảnh trên: "Cảm ơn một số người nào đó, họ mong cho tôi già yếu, tiều tụy, mong sức khỏe của tôi không tốt.

Nếu vì thế mà các bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình, hoặc có thể giúp các bạn thu hút sự chú ý thì với tôi cũng là chuyện tốt. Nếu giúp được các bạn tôi cũng vui".

Trước đó, khi tham gia một sự kiện ở Tứ Xuyên, Lý Liên Kiệt đã cùng chụp ảnh lưu niệm và dùng bữa cùng các em học sinh tiểu học. 

Khi một học sinh gọi Lý Liên Kiệt là "ông", ngôi sao võ thuật hóm hỉnh chỉ sang một người lớn tuổi đi cùng đoàn và nói: "Này cháu, đây mới là ông nhé!".

Gần đây, Lý Liên Kiệt cũng nhận lời tham gia chương trình của MC nổi tiếng Lỗ Dự. Hình ảnh ông dùng bữa với Lỗ Dự cho thấy gương mặt hồng hào, nụ cười tươi, khỏe mạnh hơn rất nhiều so với hình ảnh hôm trước.  

Bị so sánh già yếu và bi thảm như ông lão 80 tuổi, Lý Liên Kiệt lên tiếng đáp trả - Ảnh 6.
Bị so sánh già yếu và bi thảm như ông lão 80 tuổi, Lý Liên Kiệt lên tiếng đáp trả - Ảnh 7.
Bị so sánh già yếu và bi thảm như ông lão 80 tuổi, Lý Liên Kiệt lên tiếng đáp trả - Ảnh 8.

Lý Liên Kiệt xuất hiện với gương mặt hồng hào, nụ cười tươi khỏe mạnh khi tham gia chương trình của MC Lỗ Dự.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại