Bị phía Tom Cruise gây sức ép, Katie Holmes không dám gặp gỡ bạn thân vì sợ mất quyền nuôi Suri?

Tee |

Một người bạn thân của Katie Holmes vừa gây sốc khi tiết lộ về sức ép mà nữ diễn viên phải chịu.

Nữ diễn viên Leah Remini - một cựu thành viên của giáo phái Scientology - vừa gây xôn xao khi trả lời phỏng vấn cho biết người bạn thân Katie Holmes đã ngừng nói chuyện với cô chỉ vì lo sợ có thể mất quyền nuôi cô con gái 12 tuổi Suri Cruise.

Theo Remini, nguyên nhân của việc này chính là sức ép từ phía Tom Cruise và giáo phái Scientology của anh, Katie có thể mất quyền nuôi con nếu có lời nào chỉ trích họ.

Leah Remini nói: "Tôi đã tự hỏi vì sao Katie Holmes hay Nicole Kidman chưa lên tiếng? Tôi nghĩ họ đã bị bắt ký cam kết giữ im lặng. 

Tin tôi đi, Katie còn không được phép đi ăn với tôi dù chúng tôi từng là bạn thân. Cô ấy có thể mất quyền nuôi cô bé Suri. Chuyện đó thật sự bệnh hoạn".

Bị phía Tom Cruise gây sức ép, Katie Holmes không dám gặp gỡ bạn thân vì sợ mất quyền nuôi Suri? - Ảnh 1.

Mẹ con Katie Holmes - Suri Cruise.

Cả Katie Holmes và Nicole Kidman đều từng kết hôn và có con với Tom Cruise . Nicole Kidman cưới Tom Cruise vào năm 1990 và chia tay vào năm 2001. 

Trong những năm kết hôn, họ đã nhận nuôi một con trai - Connor Cruise, nay 23 tuổi và một con gái - Isabella Jane Cruise, nay 25 tuổi.

Tháng 4/2006, Tom Cruise và Katie Holmes chào đón cô con gái ruột Suri. Vài tháng sau, họ mới tổ chức đám cưới. Đến năm 2012, đôi vợ chồng chia tay và Katie được toàn quyền nuôi con gái.

Nhiều tin tức từng cho rằng sự trung thành của Tom với giáo phái Scientology là yếu tố dẫn đến 2 cuộc ly hôn. Tổ chức này được cho là có sức ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của nam tài tử với 2 người vợ cũ và 3 người con của anh. Scientology cũng được cho là lý do ngôi sao “Mission: Impossible” đã không gặp lại cô bé Suri kể từ khi ly hôn với Katie.

Cũng có nhiều nguồn tin phỏng đoán rằng Scientology đã dàn xếp cuộc hôn nhân của Tom Cruise với Katie vào năm 2006. 

Nhưng cô chưa bao giờ tận lực vì giáo phái Scientology và bất ngờ quyết định đâm đơn ly hôn Tom Cruise vào năm 2012 để bảo vệ Suri khỏi sự ảnh hưởng của tổ chức này. Theo tạp chí Star, chính giáo phái đã yêu cầu Tom tránh xa cô bé Suri.

Bị phía Tom Cruise gây sức ép, Katie Holmes không dám gặp gỡ bạn thân vì sợ mất quyền nuôi Suri? - Ảnh 2.

Tom Cruise đã nhiều năm không gặp lại con gái Suri.

Một số người nổi tiếng khác tham gia giáo phái Scientology còn có Elisabeth Moss, John Travolta và Jenna Elfman.

Trong bài phỏng vấn với tạp chí LaPalme, Remini khẳng định giáo phái này còn thường xuyên quấy rối người khác: "Đặc biệt là tôi. Những thành viên của giáo phái thường tới nhà hàng của mẹ tôi, chất vấn em gái tôi và các con riêng của chồng tôi ở San Francisco hòng đe dọa chúng tôi".

Bị phía Tom Cruise gây sức ép, Katie Holmes không dám gặp gỡ bạn thân vì sợ mất quyền nuôi Suri? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Leah Remini trên tạp chí LaPalme.

Trong thông cáo gửi đến trang Us Weekly, phát ngôn viên của giáo phái Scientology - Karin Pouw đã đáp lại những lời cáo buộc từ Remini:

"Mặc dù chúng tôi một lần nữa muốn phớt lờ những lời than vãn quá đáng của Leah Remini khi cô ấy nỗ lực thu hút sự chú ý, nhưng không may là cô ấy lại tiếp tục khơi dậy làn sóng thù ghét này... 

Những lời than vãn lố bịch của cô Remini không có hồi kết và những câu chuyện mà cô ấy và những đồng nghiệp của cô ấy lan ra ngày càng kỳ lạ. 

Họ thuê những nhà sản xuất show truyền hình để làm mới lại những tin đồn vớ vẩn - được chế ra và lan truyền bởi những cựu thành viên Scientology đầy lòng tham và oán hận".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại