Bị nhận xét "nhìn phòng như chuồng lợn", Bà Tưng hé lộ quá khứ gây bất ngờ

Mingo |

"Em nói thật, hồi sinh viên - phòng của em ăn ở có khi như cái chuồng bò ấy, chuồng heo là sạch lắm rồi!", Bà Tưng tâm sự.

Mới đây, khi chia sẻ một đoạn clip ngắn trên mạng xã hội, Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) nhận được không ít lời góp ý về bối cảnh phía sau. Nhiều ý kiến cho rằng Bà Tưng không gọn gàng, ngăn nắp, để phòng bừa bộn, lộn xộn.

Thậm chí, có một dân mạng đã thẳng thừng bình luận: "Nhìn cái phòng như cái chuồng lợn, con gái gì mà ở bẩn thế".

Tuy nhiên, ngay sau đó Bà Tưng đã phản hồi lại bình luận đó. Cô cho biết nơi cô chụp ảnh là một studio chứ không phải phòng riêng của mình. Và sự "bừa bộn" đó là những sắp xếp có chủ đích của chủ studio.

"Đây là studio chứ có phải phòng mình đâu mà nói chuồng lợn vậy trời! Studio theo phong cách cổ điển và nó lộn xộn có chủ đích của gia chủ", Lê Thị Huyền Anh viết.

Bị nhận xét nhìn phòng như chuồng lợn, Bà Tưng hé lộ quá khứ gây bất ngờ - Ảnh 1.

Sau đó, Bà Tưng lại tiếp tục giải thích thêm một lần nữa trên trang cá nhân của mình. Đồng thời tiết lộ một bí mật của cô trong quá khứ.

Huyền Anh viết: "Em đã nói rồi là cái phòng này không phải là chuồng lợn, mà là phòng studio mấy bạn ơi!

Nhưng mà em biết bạn ấy comment cho vui thôi, chứ chắc bạn không có ác gì đâu mà phải không? Hahaha...

Em nói thật, hồi sinh viên - phòng của em ăn ở có khi như cái chuồng bò ấy, chuồng heo là sạch lắm rồi! Nhưng càng lớn, em càng đổi tính gọn gàng hơn rồi".

Từng được biết đến với những đoạn clip và phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội, sau biến cố đời tư, Huyền Anh trở nên kín tiếng và có sự thay đổi rõ rệt về mặt hình ảnh.

Hiện tại dù không tham gia showbiz như trước kia,nhưng Huyền Anh vẫn có một lượng fan nhất định, những động thái của cô trên mạng xã hội vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại