Bị 'nẫng mất' người yêu 5 năm, giữa đám cưới cô gái nói 1 câu khiến cô dâu chú rể xấu hổ

Bạn đọc Minh Hà |

Định không dự hôn lễ nhưng vợ tương lai của người yêu cũ lại cứ nhắn tin khiêu khích nên Uyên quyết định ăn mặc thật lộng lẫy đến tiệc cưới.

Uyên và Thái chính thức yêu nhau từ năm thứ 3 đại học, trước đó hai người cũng có một thời gian dài làm bạn.

Thái là anh cả trong gia đình 3 anh em, kinh tế cũng không khá khẩm gì nên thời đại học khi Uyên được bố mẹ chu cấp dư giả thì Thái phải vất vả làm thêm ở quán café. 

Năm cuối đại học, thương người yêu bận làm đồ án, không có thời gian đi làm thêm nên Uyên thường xuyên đưa tiền cho người yêu để chi trả các chi phí sinh hoạt tại thủ đô đắt đỏ này.

Họ bên nhau từ nhũng ngày nghèo khó cho đến khi Thái xin được công việc tốt với mức lương cao tại một tập đoàn lớn. Họ bên nhau từ khi khó khăn cho đến lúc cả hai đều có thể tự nuôi sống bản thân và có những cơ hội thăng tiến.

Khi thấy cuộc sống ổn định, họ dự kiến sang năm hợp tuổi sẽ làm đám cưới. Gia đình hai bên nhiều lần giục họ mau kết hôn vì hai người qua lại nhà nhau như người nhà rồi.

Bố Uyên chỉ có cô con gái duy nhất nên hứa sau này hai đứa cưới nhau thì ông bà sẽ hỗ trợ tiền mua nhà, nếu thích về quê làm việc thì hai đứa ở luôn trong căn nhà 3 tầng của ông bà cũng được.

Trong khi đó mẹ chồng tương lai của Uyên nói sau này hai đứa có con cái thì bà sẵn sàng lên chăm sóc cháu cho hai vợ chồng yên tâm đi làm.

Bị nẫng mất người yêu 5 năm, giữa đám cưới cô gái nói 1 câu khiến cô dâu chú rể xấu hổ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cứ ngỡ, đôi trẻ cưới nhau đến nơi thì một ngày Uyên nhận được tin sét đánh là người yêu mình đã làm cho con gái giám đốc công ty mang bầu.

Mang điều đó về chất vấn, Thái chỉ cúi mặt và xin Uyên tha thứ. Anh nói tối đó công ty liên quan, cô gái kia cũng mới về làm việc, cả hai uống say rồi không kiềm chế được bản thân nên mới xảy ra chuyện ngày hôm nay.

Vậy là tình yêu suốt mấy năm trời cũng chẳng bằng một đêm thiếu kiềm chế của người yêu. Bị phản bội Uyên đau khổ dọn đồ đạc chuyển ra khỏi căn chung cư hai người thuê để sống cùng nhau.

Đám cưới của Thái cuối cùng cũng được tổ chức nhưng cô dâu lại không phải là Uyên mà là người con gái anh mới quen có vài tháng.

Dù được Thái mời đám cưới nhưng Uyên định bụng cũng chẳng nên đến chỗ đó làm gì. Thế nhưng tối đó vợ tương lai của Thái lại nhắn tin khiêu khích khiến Uyên thay đổi chủ ý. Uyên ăn mặc thật lộng lẫy tới tiệc cưới, ngồi cùng bàn với đám bạn thân của Thái. Ai cũng tỏ ra xót xa cho cô nhưng ngược lại Uyên lại rất tự tin vào mình.

Khi cô dâu chú rể đến bàn mời rượu, Thái còn không dám ngẩng mặt lên nhìn Uyên thì vợ anh ta bỗng thốt lên: “Cảm ơn chị Uyên, nhờ chị mà vợ chồng em mới có ngày hạnh phúc như hôm nay”.

Cô ta vừa dứt lời thì Uyên nhếch mép cười đáp lại: “Trước kia bố mẹ chị phản đối nhưng chị mù quáng đâm theo, nhưng đến giờ thì chị nghĩ một chiếc đũa mốc lại có gen phản bội đúng là không xứng với chị.

Em nghĩ người đàn ông dễ dàng phản bội tình yêu 5 năm thì sẽ chung thủy với tình yêu 5 tháng à? Cảm ơn em đã nhặt chiếc khăn rách này về”.

Uyên vừa dứt lời thì thấy đám bạn trân trân nhìn vào 3 người, Thái ngượng chín mặt còn cô dâu cũng tức nghẹn họng mà không làm gì được.

Sau khi Thái tổ chức đám cưới được nửa năm thì Uyên cũng quen Tuấn, một chàng công tử nhà giàu lại hết lòng yêu thương, chiều chuộng cô.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại