Bí mật bên trong khu cách ly trị giá '6000 tỷ' Đại Nam, ngoài những chiếc lều di động thì còn 1 chỗ chưa ai tiết lộ

Thế Huân |

Chỗ này bên trong Đại Nam cũng tiện nghi không kém gì những chiếc lều di động nha cả nhà.

Trước diễn biến phức tạp của COVID-19, các tỉnh thành miền Nam nói chung và tỉnh Bình Dương đều đang thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16, ai đang ở đâu ở nguyên vị trí tại đó, không di chuyển. Các hàng quán, địa điểm ăn uống - vui chơi đều tạm ngưng kinh doanh, khu du lịch Đại Nam không ngoại lệ. Tuy nhiên, thay vì để một công trình lớn trị giá 6000 tỷ bỏ không, nơi đây hiện đang được trưng dụng làm khu cách ly khá tiện nghi. Gần đây thậm chí còn được netizen review rầm rộ trên TikTok.

Bí mật bên trong khu cách ly trị giá 6000 tỷ Đại Nam, ngoài những chiếc lều di động thì còn 1 chỗ chưa ai tiết lộ - Ảnh 1.

Khu du lịch Đại Nam thông báo đóng cửa từ hồi tháng 5/2021

Mới đây, một netizen đã hé lộ khu cách ly tiện nghi bên trong khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo lời cư dân mạng này chia sẻ, nam và nữ sẽ được ở riêng dãy tách biệt. Mọi người khi đến đây cách ly đều tuân thủ 5K, thường xuyên được phục vụ ăn uống đầy đủ, tuân thủ giãn cách. Bên cạnh đó, mỗi chiều tà còn được đi "vòng vòng" quanh trường đua để tập thể dục, rèn luyện sức khoẻ.

Trước đó, đã có một netizen khác review cách ly tại Đại Nam phiên bản "lều trại". Thay vì ngủ bên trong khu giường tầng này, thanh niên được chia riêng cho một căn lều, có trang bị ổ cắm, máy quạt bên trong khá đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, người này còn được tặng tấm chống giọt bắn trị giá 1 triệu VNĐ.

Bí mật bên trong khu cách ly trị giá 6000 tỷ Đại Nam, ngoài những chiếc lều di động thì còn 1 chỗ chưa ai tiết lộ - Ảnh 4.

Thanh niên này trước đó từng review cách ly ở Đại Nam phiên bản ngủ lều

Nguồn: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại