Bị khán giả nhắc vụ quảng cáo, Quang Tèo: Em ý kiến gì thì liên hệ người cấp phép ấy nhé

An Nguyên |

"Anh đừng để bà con nghèo tin anh mà đi mua những sản phẩm kém chất lượng", vị khán giả này nhắn nhủ Quang Tèo.

Quang Tèo là nghệ sĩ có tiếng của sân khấu hài phía Bắc, không chỉ vậy anh hiện còn mang quân hàm Thượng tá. Với hình ảnh chân chất, gần gũi, Quang Tèo không chỉ đắt show diễn tỉnh mà còn nhận được nhiều lời mời quảng cáo từ các thương hiệu.

Mới đây nhất khi nam nghệ sĩ hào hứng đăng tải khoảnh khắc đời thường lên trang cá nhân, một vị khán giả bất ngờ để lại bình luận nhắc nhở anh về việc quảng cáo: "Anh là nghệ sĩ nổi tiếng thì anh nên tìm hiểu kỹ sản phẩm anh nhận lời làm đại diện hình ảnh và quảng cáo. Anh đừng để bà con nghèo tin vào anh mà đi mua những sản phẩm kém chất lượng".

Bị khán giả nhắc vụ quảng cáo, Quang Tèo: Em ý kiến gì thì liên hệ người cấp phép ấy nhé - Ảnh 1.

Quang Tèo đáp trả khán giả khi bị nhắc nhở việc quảng cáo.

Rất nhanh chóng, Quang Tèo đáp lại: "Sản phẩm của họ đã được Sở Y tế cấp phép, Cục An toàn thực phẩm đã kiểm duyệt, phó giáo sư, tiến sĩ kết hợp nghiên cứu. Như thế là sản phẩm của họ tốt chứ. Anh và các nghệ sĩ chỉ lan tỏa thôi em.

Còn em có ý kiến gì thì liên hệ với người cấp phép ấy nhé, nếu em chứng minh được. Còn mình hãy nhìn nhận vô tư đi em à. Cảm ơn em".

Trước phản hồi của Quang Tèo, vị khán giả nói trên tiếp tục nhấn mạnh: "Bao nhiêu người dùng và họ phản hồi là họ mất tiền oan đó anh".

Việc các nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, được thổi phồng công dụng đã từng gây tranh cãi rất nhiều trên mạng xã hội. Có không ít nghệ sĩ đã phải đứng ra xin lỗi vì quảng cáo cho những sản phẩm mà bản thân chưa tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ và công dụng thực sự.

Bị khán giả nhắc vụ quảng cáo, Quang Tèo: Em ý kiến gì thì liên hệ người cấp phép ấy nhé - Ảnh 2.

NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo).

Hồi tháng 5/2021, NSƯT Quang Tèo cũng từng gây xôn xao khi phát ngôn trên Giao thông: "Thực ra với tôi, đã là quảng cáo thì thổi phồng là chuyện bình thường, nói quá lên một tí cũng không sao. Nhưng thổi phồng chỉ ở trong phạm vi đúng của nó thôi. Ví dụ một sản phẩm hỗ trợ cho gan thì chỉ được phép nói nó tốt cho gan, không thể nói nó tốt cho thận, cho tim mạch được.

Còn đã là thực phẩm chức năng, có lẽ đến học sinh tiểu học cũng đã biết là sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nếu nói quá rằng sản phẩm ấy như "thần dược" là nói lung tung, mà chắc cũng không ai nói thế đâu vì nói là sẽ bị đài truyền hình gạt ngay".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại