Bị hỏi có lo lắng vì Nhiệt Ba hot "vượt mặt" hay không, Dương Mịch khiến Cnet tâm phục khẩu phục vì cách trả lời

NHÃ AN |

Dương Mịch thời gian gần đây liên tuc gây bão với những phát ngôn ấn tượng, còn netizen phải xuýt xoa với EQ lẫn IQ cực cao của người đẹp.

Nhận lời tham gia nhiều show truyền hình thời gian gần đây, Dương Mịch liên tục gây bão với những phát ngôn ấn tượng, thể hiện EQ lẫn IQ cao vùn vụt. Cô nàng trả lời cực kỳ khéo léo khi trả lời những câu hỏi hóc búa và khiến dân tình phải gật đầu tán thưởng.

Mới đây, xuất hiện trong show Rock And Roast số đặc biệt, mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế một lần nữa nhận được vô số lời ngợi khen từ phía netizen. Dương Mịch chia sẻ có người hỏi cô có bao giờ lo lắng vì thấy Địch Lệ Nhiệt Ba quá hot hay không, cô trả lời: "Có gì mà phải lo lắng nhỉ? Cô ấy là nghệ sĩ của công ty chúng tôi, cô ấy càng hot, công ty lại nổi tiếng".

Bị hỏi có lo lắng vì Nhiệt Ba hot vượt mặt hay không, Dương Mịch khiến Cnet tâm phục khẩu phục vì cách trả lời - Ảnh 1.

Dương Mịch và thái độ khi trả lời câu hỏi liên quan đến Nhiệt Ba

Câu trả lời này đã khiến Dương Mịch ghi điểm lớn trong mắt công chúng. Chỉ với một câu nói, nữ diễn viên đã khẳng định được hai điều vốn gây hoang mang trong dư luận, một là mối quan hệ bị đặt nghi vấn "bằng mặt nhưng không bằng lòng" giữa Dương Mịch và Nhiệt Ba, hai là gián tiếp phủ nhận tin đồn mỹ nhân Tân Cương chuẩn bị rời Gia Hành để đầu quân cho công ty giải trí khác.

Bị hỏi có lo lắng vì Nhiệt Ba hot vượt mặt hay không, Dương Mịch khiến Cnet tâm phục khẩu phục vì cách trả lời - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, Dương Mịch còn có khoảnh khắc xuất thần khi bộc bạch cùng người hâm mộ: "Tôi không phải nghệ sĩ hạng A, cũng không phải là bà chủ nào cả. Tôi chỉ là một đại mỹ nữ rất bình thường mà thôi".

Bị hỏi có lo lắng vì Nhiệt Ba hot vượt mặt hay không, Dương Mịch khiến Cnet tâm phục khẩu phục vì cách trả lời - Ảnh 3.

"Tôi chỉ là một đại mỹ nữ rất bình thường mà thôi"

Rất nhiều bình luận tán thưởng Dương Mịch được chia sẻ trên MXH: "Dương Mịch ngầu quá", "Rất duyên dáng và đáng yêu", "Chẳng ai bắt bẻ được gì", "Khéo quá, Dương Mịch còn ra mặt hộ công ty nói về vấn đề của Nhiệt Ba kìa", "Vừa cứng rắn, vừa mềm mỏng, không hổ danh là Đại Mịch",...

Bị hỏi có lo lắng vì Nhiệt Ba hot vượt mặt hay không, Dương Mịch khiến Cnet tâm phục khẩu phục vì cách trả lời - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại