Bị đồn thẩm mỹ và chê ngoài đời nhìn xấu, "nữ đại gia già" đóng cảnh nóng với Bình An lên tiếng

Ý An |

Ngọc Crystal Eyes rất bức xúc trước những lời bình luận chê bai ngoại hình của mình.

Vốn là một nữ diễn viên quen mặt với nhiều khán giả truyền hình, thế nhưng sau vai diễn nữ đại gia Hoài Xuân trong phim "Những cô gái trong thành phố", Ngọc Crystal Eyes mới nhận đươc sự chú ý của dư luận.

Dù chỉ đảm nhận vai phụ trong phim, thế nhưng Hoài Xuân lại là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong bộ phim đang phát sóng trên giờ vàng VTV.

Trong phim, Ngọc Crystal Eyes vào vai một người phụ nữ giàu có, từng trải và bản lĩnh. Cô rất yêu chàng trai trẻ tên Tùng (Bình An đóng) nhưng đủ tỉnh táo và khôn ngoan để khiến mình không bị lừa dối.

Cảnh nóng của Ngọc Crystal và Bình An cũng là một trong những cảnh quay gây chú ý nhất trong bộ phim này.

Bị đồn thẩm mỹ và chê ngoài đời nhìn xấu, nữ đại gia già đóng cảnh nóng với Bình An lên tiếng - Ảnh 1.

Ngọc Crystal Eyes trong một bức ảnh chụp ngoài đời.

Thế nhưng cũng như rất nhiều người nổi tiếng khác, Ngọc Crystal Eyes vướng phải rất nhiều tin đồn không chính xác.

Mới đây, cô cũng vô tình đọc được những lời đàm tiếu về ngoại hình của mình. Đó là việc xuất hiện một số lời đồn đại về việc cô từng làm phẫu thuật thẩm mỹ. Và cả lời nhận xét dung mạo của Ngọc Crystal Eyes ngoài đời không được như trên phim.

Để đính chính lại những thông tin thiếu chính xác đó, Ngọc Crystal Eyes đã viết một dòng trạng thái lên trang cá nhân: "Có một số thánh chém cứ như gặp mình rồi với biết mình rõ lắm, lần sau vào group kín mà chém cho đỡ dơ các anh ạ.

Còn ai bảo mình làm mũi làm cằm thì mình tặng cho mấy cái ảnh nhé, biết cơ sở nào làm dc cái mũi có cả gồ sống mũi như thế này bảo mình với ạ, cười đau cả bụng".

Bị đồn thẩm mỹ và chê ngoài đời nhìn xấu, nữ đại gia già đóng cảnh nóng với Bình An lên tiếng - Ảnh 2.

Ngọc Crystal Eyes bức xúc trước những lời bàn luận của một số dân mạng về ngoại hình của mình

Bên cạnh đó, Ngọc Crystal Eys cũng đăng kèm một số hình ảnh chụp từ ngày vé của mình để chứng minh. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã sở hữu chiều cao nổi bật cùng khuôn mặt xinh đẹp, nổi bật.

Trước đó không lâu, Ngọc Crystal Eyes cũng từng đăng tải những bức ảnh của cô trong cuộc thi "Miss Oriental Pearl Chinese International" được tổ chức ở Malaysia năm 2013. Tại cuộc thi này, Ngọc Crystal Eyes lọt top 10 chung cuộc.

Trong một bài phỏng vấn, Ngọc Crystal Eyes cũng từng tâm sự thật rằng điều mà cô cảm thấy không vui nhất sau khi tham gia đóng phim này là bị mọi người nhận xét không tích cực về ngoại hình.

Khi được hỏi cô buồn nhất khi đọc bình luận nào của dân mạng, Ngọc Crystal Eyes nói: 'Tôi nghĩ cùng phụ nữ với nhau, sợ nhất là bị chê xấu. Thế thôi, chứ không có gì đâu".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại