Bị đồn là nữ chính trong nghi vấn clip sex của Hà Duy, nữ giảng viên xinh đẹp chính thức lên tiếng

Miss Hóng |

Những ngày qua, Hà Duy bất ngờ vướng phải ồn ào lộ clip nóng, ngay sau đó, bạn gái cũ của anh cũng bị lôi vào lùm xùm này.

Cái tên Hà Duy mới đây lại bất ngờ được cư dân mạng nhắc đến nhiều khi anh bị đồn thổi là lộ clip sex. Sau khi sự việc được lan truyền, bản thân Hà Duy và gia đình đã đồng loạt lên tiếng phủ nhận và cho biết, người đàn ông trong clip sex nói trên có nhiều nét giống với Hà Duy nhưng chắc chắn không phải là anh.

Ngoài Hà Duy, một nạn nhân khác của vụ việc là nữ giảng viên Âu Hà My cũng bất ngờ bị lôi vào cuộc khi nhiều người đồn đoán cô là nữ chính trong clip nói trên. Nguyên nhân là bởi Hà Duy và Hà My từng có một khoảng thời gian yêu nhau và chuẩn bị làm đám cưới.

Bị đồn là nữ chính trong nghi vấn clip sex của Hà Duy, nữ giảng viên xinh đẹp chính thức lên tiếng - Ảnh 1.
Bị đồn là nữ chính trong nghi vấn clip sex của Hà Duy, nữ giảng viên xinh đẹp chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Âu Hà My bị đồn là nữ chính trong clip sex nghi của Hà Duy.

Trước những thị phi bất ngờ nhắm vào mình, mới đây, Âu Hà My đã chính thức lên tiếng. Chia sẻ trên VietNamNet, nữ giảng viên sinh năm 1994 cho hay: "Hai hôm nay trên mạng xã hội đầy rẫy những hình ảnh của tôi gán ghép vào clip nhạy cảm. Càng ngày, sự việc càng đi quá xa. Đến hôm qua (09/05), tôi tiếp tục bị lôi vào một clip nóng khác. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của tôi và gia đình".

Hà My khẳng định bản thân không hề liên quan đến câu chuyện này, vì clip không có mặt nữ chính nên nhiều người đã gán ghép để lợi dụng tên tuổi của cô. Hà My cũng nói thêm, gia đình cô đã làm việc với luật sư và có đủ khả năng khởi kiện nếu sự việc còn đi quá xa.

Bị đồn là nữ chính trong nghi vấn clip sex của Hà Duy, nữ giảng viên xinh đẹp chính thức lên tiếng - Ảnh 3.
Bị đồn là nữ chính trong nghi vấn clip sex của Hà Duy, nữ giảng viên xinh đẹp chính thức lên tiếng - Ảnh 4.

Âu Hà My và Hà Duy từng có một khoảng thời gian yêu đương mặn nồng và sắp tiến tới hôn nhân.

Âu Hà My hiện đang là giảng viên một trường Đại học tại Hà Nội. Cô nổi tiếng mạng xã hội nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình "bốc lửa".

Hà My từng có một khoảng thời gian hẹn hò với Hà Duy, gia đình hai bên đã làm lễ dạm ngõ để chuẩn bị tổ chức đám cưới song cặp đôi lại bất ngờ tuyên bố chia tay mà không nói rõ lý do.

Hiện tại, Âu Hà My đã có bạn trai mới và luôn từ chối nhắc về người cũ, tránh ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn trai mới.

Bị đồn là nữ chính trong nghi vấn clip sex của Hà Duy, nữ giảng viên xinh đẹp chính thức lên tiếng - Ảnh 5.

Hiện tại, Âu Hà My đã có bạn trai mới.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại