Bị dân tình phản ứng gay gắt vì sơ chế ghẹ kế bên bồn cầu, cô gái liền thở than và bày tỏ nỗi niềm mấy ai thấu

Lyn |

Theo cô gái thì việc làm này cũng là bất đắc dĩ mà thôi.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được dân tình quan tâm hàng đầu trong chuyện thưởng thức đồ ăn. Món ăn dù có ngon đến mấy nhưng nếu không đảm bảo vệ sinh thì việc "khuất mắt trông coi" có lẽ chẳng thể lặp đi lặp lại nhiều lần. Cũng bởi vậy mà đã có muôn vàn câu chuyện éo le xảy ra.

Chẳng hạn như trong clip dưới đây, chưa cần biết đồ ăn trông bắt mắt đến nhường nào, chỉ vừa nhìn thấy nơi mà cô gái này sơ chế nguyên liệu là dân tình đã thấy ớn người.

Cô gái đem ghẹ vào nhà vệ sinh sơ chế đã khiến dân tình phản ứng vô cùng gay gắt

Cụ thể, cô gái này đang chặt ghẹ trong nhà vệ sinh, ngay kế bên bồn cầu. Điều này đã khiến người xem quên mất vấn đề chính là cô gái đang chuẩn bị làm món gì, ai ai cũng chỉ tập trung vào việc đem đồ ăn vào một nơi như vậy để sơ chế là không được, vô cùng mất vệ sinh. Rất nhiều người xem thể hiện sự phản đối gay gắt trước hành động của nhân vật trong clip.

Bị dân tình phản ứng gay gắt vì sơ chế ghẹ kế bên bồn cầu, cô gái liền thở than và bày tỏ nỗi niềm mấy ai thấu - Ảnh 2.
Bị dân tình phản ứng gay gắt vì sơ chế ghẹ kế bên bồn cầu, cô gái liền thở than và bày tỏ nỗi niềm mấy ai thấu - Ảnh 3.

Vì sơ chế ghẹ ngay bên cạnh bồn cầu nên cô nàng đã nhận về không ít lời chỉ trích của cư dân mạng

Ngay khi nhận về vô vàn gạch đá đến từ phía cư dân mạng, cô gái liền lên tiếng giải thích rõ tình thế tiến thoái lưỡng nan của mình. Cô cho hay vì mình ở trọ, phòng rất bé mà sơ chế hải sản thế này dễ bắn tung tóe khắp nơi, bản thân cô cũng không còn cách nào khác mới phải đem vào nhà vệ sinh để làm. Nhân đó, cô cũng tỏ ra khá buồn vì bị mọi người chỉ trích nhưng không ai hiểu cho cái khó của những người ở trọ như cô.

Sau đó cũng có một vài người vào bình luận thể hiện sự đồng cảm với cô gái trong clip. Họ cho hay đúng là phòng trọ chật chội, đôi khi chỉ có một gian để sinh hoạt và một nhà vệ sinh. Có lẽ cũng bởi tình thế bất đắc dĩ nên cô gái mới phải sơ chế đồ ăn ở địa điểm không ai mong muốn như vậy. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng không quên khuyên cô nàng rằng dẫu buộc phải làm như trên thì hãy đậy nắp bồn cầu lại để giữ vệ sinh.

- Những ai thắc mắc tại sao lại làm trong nhà vệ sinh thì hẳn là mọi người chưa ở trọ khép kín bao giờ rồi.

- Chỉ ai từng ở trọ mới hiểu, rửa ráy, làm đồ đều trong này hết.

- Ở trọ chẳng có cách nào khác là đem vào đây làm, chứ mang ra giữa phòng chặt thì tanh lắm.

- Nhiều phòng trọ nhỏ và chật hẹp lắm nên làm thế này cũng là bất đắc dĩ thôi. Nhưng lần sau nhớ đậy nắp bồn cầu lại nha.

Vậy mới thấy, với bất kì vấn đề nào chúng ta cũng nên lắng nghe từ hai phía. Dẫu thế, việc sơ chế thực phẩm trong nhà vệ sinh vẫn là điều không nên làm vì tại đây có chứa rất nhiều vi khuẩn.

Nguồn: TikTok @khuyenmiiu2000

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags

ghẹ

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại