Võ sĩ đánh môn đồ Vịnh Xuân: "Tôi từng sợ anh ta có thể giết mình hoặc gọi cảnh sát"

Tiểu Mã |

Võ sĩ Muay nghiệp dư từng rất sợ rằng môn đồ Quan Long phái Vịnh Xuân sẽ gọi cảnh sát để ngăn cuộc tỉ thí nhưng cuối cùng kịch bản đó đã không xảy ra.

Liên quan tới trận thua gây xôn xao của môn đồ phái Vịnh Xuân Quyền - Quan Long, sau cuộc thượng đài này, tờ Sohu (Trung Quốc) đã đăng tải những phát biểu đầy bất ngờ của võ sĩ Muay Thái nghiệp dư Lôi Long. Nhân vật này thừa nhận rằng anh rất lo sợ kịch bản Quan Long gọi cảnh sát đến "giải cứu" giống trường hợp của Mã Bảo Quốc trước giờ đấu với Từ Hiểu Đông ở Thượng Hải năm 2018, song may mắn là viễn cảnh đó đã không xảy ra.

Võ sĩ Muay Thái nghiệp dư Lôi Long nói: "Trên đường đến nơi ở của Quan Long ở Quảng Châu, tôi nghe nói rằng anh ta đã gọi cảnh sát. Thế nhưng, tôi vẫn đến đó bởi tôi muốn đấu một trận quân tử. Tôi không sợ hãi bởi nhiều người có thể làm chứng cho tôi.

Quan Long đã nói khoác suốt một năm nay. Anh ta nói rằng anh ta không có thời gian để đi tới địa điểm của tôi, vậy thì tôi sẽ tìm đến chỗ của anh ta.

Chính Quan Long là người đã đề nghị không đeo găng tay và đánh không luật lệ. Tôi liền đồng ý. Trận đấu này không giống như những lần thượng đài bình thường của tôi. Tôi đã đánh anh ta bằng bốn hay năm cú đấm trúng vào mặt, rồi quật ngã anh ta xuống đất.

Thú thật là lúc đó tôi sợ rằng anh ta có thể sẽ giết tôi hoặc gọi cảnh sát tới bởi đó là nơi ở của anh ta. Song may mắn là điều đó đã không xảy ra".

Võ sĩ đánh môn đồ Vịnh Xuân: Tôi từng sợ anh ta có thể giết mình hoặc gọi cảnh sát - Ảnh 1.

Lôi Long từng rất sợ rằng Quan Long sẽ gọi cảnh sát hay giết mình, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Trong khi đó, website Wailaike.net lại đưa ra bình luận về thất bại của Quan Long. Tờ báo này cho rằng môn đồ Vịnh Xuân "càng bị đánh đau càng tốt" bởi điều đó sẽ giúp anh được "tỉnh ngộ".

Sau khi thuật lại toàn bộ diễn biến trận đấu, Wailaike.net viết: "Dù tuyên bố hạ cả Mike Tyson bằng ba cú đấm nhưng cuối cùng, Quan Long lại phải gục xuống để cầu xin sự thương xót của Lôi Long. Rõ ràng, những lời nói của Quan Long là quá điên rồ. Mike Tyson có thể gửi anh ta về với thượng đế chỉ bằng một cú đấm!

Chúng tôi thực sự không hiểu nổi một số bạn trẻ luyện võ đang nghĩ gì. Họ có thể tạo ra sự cường điệu không thể tin nổi. Với những võ sĩ như Quan Long, họ nên bị đánh càng đau càng tốt bởi điều đó có thể giúp họ tỉnh ngộ".

Toàn bộ trận đấu của Quan Long vs Lôi Long.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại