Bị đâm chết vì tán tỉnh người yêu của bạn

Ngọc Giang |

Do nạn nhân có ý đồ tán tỉnh người yêu của mình, sẵn hơi men trong người, Trung dùng dao đâm chết bạn.

Ngày 24-10, Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC 45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang lấy lời khai các nhân chứng có liên quan trong vụ đâm chết người xảy ra tại xóm trọ hẻm 724 đường 30-4, phường 11, TP Vũng Tàu khiến ông Tạ Văn Hổ (thường gọi Tâm, 45 tuổi, quê Cần Thơ) tử vong.

Thông tin ban đầu, mặc dù biết chị L. đã có bạn trai là Nguyễn Thành Trung (36 tuổi) và chỉ mới quen chị được khoảng 5 ngày nhưng ông Tâm vẫn buông lời tán tỉnh.

Khoảng 19 giờ ngày 23-10, ông Tâm đến phòng trọ của chị L. rủ nhậu và tiếp tục tán tỉnh chị. Lúc này anh Trung đang ở trên gác nghe thấy nên chạy xuống nói: “Vợ bạn mà cũng tán tỉnh được”.

Sợ xảy ra chuyện nên chị L. can ngăn, rồi rủ thêm Nguyễn Văn Trọng và một số người khác cùng nhậu chung.

Đến 20 giờ cùng ngày, Trung cùng bạn đi qua phòng trọ khác chơi, riêng ông Tâm tiếp tục ở lại nói chuyện với chị L. Khoảng 15 phút sau, Trọng sang nhờ ông Tâm đi mượn giúp 300.000 đồng.

Khi quay lại, ngoài đưa tiền cho bạn mượn, ông Tâm còn đưa thêm cho chị L. 200.000 đồng rồi qua phòng trọ bên cạnh nói chuyện với bạn.

Một lúc sau, chị L. nghe thấy tiếng cãi nhau ở phòng bên, rồi ông Tâm la lớn: “Thằng Trung đâm tôi” sau đó bỏ chạy ra khỏi phòng, người đầy máu.

Trung định đuổi theo nhưng được can ngăn nên về thay quần áo và bỏ trốn. Riêng ông Tâm chạy khỏi xóm trọ được một đoạn thì gục xuống và tử vong.

Trọng cũng bị một vết đâm ở bụng, phải vào bệnh viện cấp cứu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại