Bị chụp lén qua kính chiếu hậu, 'cực phẩm' trai đẹp ven đường khiến hội fangirl truy lùng info không ngừng nghỉ

Mai Thuý |

Combo áo sơ mi + đeo kính thư sinh thế này bảo sao chị em không đổ cho được!

Khác với mọi đam mê trên đời, tia trai đòi hỏi hội fangirl luôn trong trạng thái hoạt động hết công suất, đầu tư công phu và thái độ chuyên nghiệp. Từ nhà ra đầu hẻm, từ trên TV hay ra ngoài đường, nhìn đâu cũng phải chỉnh mắt 4 phương 8 hướng như laser để quét đúng đối tượng.

Nhưng để báo thành tích với hội chị em bạn dì ở nhà để chúng hưởng chung lại là một câu chuyện khác. Trong đó bước chụp lén, không để bị phát hiện - ải đầu tiên phải vượt qua. Nhắc đến đây có lẽ nhiều "tia trai-er" đã nhăn mặt bị thấy ôi sao mà... khoai thế. Vậy thì các bạn phải làm sao trong trường hợp này? Thử học lỏm một phương pháp mới mẻ của thành viên hội tia trai tên Lê Ngọc Tuyết Mai sau đây nhé!

Mới đây khi tình cờ gặp một trai đẹp trên đường, cô bạn đã nhanh trí dùng kính chiếu hậu để thấy hình ảnh phản chiếu của anh chàng và chụp lại gửi cho đồng đội ở nhà. Giá mà chị em nào cũng tự giác một cách không cần nhắc nhở thế này thì có vui cả đôi bên không.

Bị chụp lén qua kính chiếu hậu, cực phẩm trai đẹp ven đường khiến hội fangirl truy lùng info không ngừng nghỉ - Ảnh 1.

Alo alo, đầu bên kia nghe rõ trả lời.

Bị chụp lén qua kính chiếu hậu, cực phẩm trai đẹp ven đường khiến hội fangirl truy lùng info không ngừng nghỉ - Ảnh 2.

Ở đâu có trai đẹp, ở đó có hội tia trai.

Bị chụp lén qua kính chiếu hậu, cực phẩm trai đẹp ven đường khiến hội fangirl truy lùng info không ngừng nghỉ - Ảnh 3.

Góc nghiêng cũng thần thánh phết chứ chẳng đùa.

Cho đến hiện tại, nhân vật nam chính vẫn chưa biết gì về "sự nổi tiếng" của mình trên khắp các trang mạng. Nhìn thấy hình ảnh chính xác này, hội mê trai trổ tài suy đoán: "Chắc chắn, nhìn ngoài đời sẽ là cực phẩm đây."

Hiện, bài đăng đã lôi kéo được gần 4k lượt yêu thích trong một hội nhóm kín. Ai nấy đều sốt sắng đi tìm info chàng trai mặc sơ mi trắng này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại