Bị chọc tức, Ngụy Lôi hành xử bất ngờ với cả bình luận viên lẫn “võ sư truyền điện”

Tiểu Mã |

Dù khá thận trọng trong những phát ngôn của mình nhưng lần này, Ngụy Lôi lại tỏ ra rất hung dữ với một bình luân viên và võ sư Trương Pháp Nghĩa.

Mới đây, Ngụy Lôi đã bị "truyền nhân Lăng Không Kình" Trương Pháp Nghĩa chê bai, sau khi "võ sư truyền điện" này hủy trận đấu với Từ Hiểu Đông. Trương Pháp Nghĩa cho rằng Ngụy Lôi chỉ là một "võ sư dởm" của Thái Cực Quyền, hoàn toàn không có khả năng chiến đấu nên mới để thua chóng vánh trước Từ Hiểu Đông.

Bị chê bai, Ngụy Lôi tỏ ra rất nóng mặt với Trương Pháp Nghĩa. Theo tờ báo Sohu (Trung Quốc), Ngụy Lôi đã đăng đàn công kích Pháp Nghĩa là "kẻ lừa bịp" và "hèn nhát" khi không dám đứng ra tỉ thí với Từ Hiểu Đông.

"Mọi người đừng để ông ta lừa bịp. Ông ta có giỏi thì hãy lên đài đấu Hiểu Đông xem ông ta trụ được bao lâu. Để xem ông ta có thể hạ đo ván Hiểu Đông giống như lời khoác lác của ông ta hay không".

Bị chọc tức, Ngụy Lôi hành xử bất ngờ với cả bình luận viên lẫn “võ sư truyền điện” - Ảnh 1.

Ngụy Lôi mạnh mẽ đáp trả Trương Pháp Nghĩa sau khi bị chê bai.

Không chỉ công kích Trương Pháp Nghĩa, Ngụy Lôi còn gây bất ngờ khi đe dọa cả một bình luận viên Trương Thái Hải của sự kiện "Côn Luân quyết".

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Thái Hải là người khơi mào chê bai Ngụy Lôi là kẻ ngụy quân tử, không biết đánh võ và không hiểu gì về võ thuật. Đánh thua Vương Trí Lượng chỉ biết ôm mặt khóc. Những gì Ngụy Lôi đã làm là "đáng hổ thẹn và làm xấu mặt võ cổ truyền Trung Quốc".

Không những vậy, Trương Thái Hải còn khẳng định anh cũng có thể hạ đo ván Ngụy Lôi: "Tôi chưa từng nghĩ sẽ đánh Ngụy Lôi, trừ phi bị dồn ép đến mức phải động thủ. Với khả năng của ông ta thì chỉ một mình tôi cũng có thể dễ dàng khiến ông ta bị knock-out".

Bị chọc tức, Ngụy Lôi hành xử bất ngờ với cả bình luận viên lẫn “võ sư truyền điện” - Ảnh 2.

BLV Trương Thái Hải (phải) khẳng định có thể hạ knock-out Ngụy Lôi.

Bị chọc tức, Ngụy Lôi cay cú đáp trả: "Chỉ cần Thái Hải khiêu chiến, tôi nhất định sẽ tiếp chiêu. Đến lúc đó, tôi sẽ không nương tay, để xem rốt cuộc kẻ nào sợ hơn kẻ nào.

Tôi đã tập kungfu và Thái Cực Quyền trong nhiều năm. Còn Trương Thái Hải chưa từng tập Thái Cực, cậu ta không hiểu gì và cũng chẳng có tư cách đưa ra những nhận xét làm tổn hại thanh danh của tôi".

Cũng theo Ngụy Lôi thì Thái Hải chỉ lớn giọng để đánh bóng tên tuổi và trong quá khứ, bị bình luận viên này cũng nhiều lần đưa ra thông tin thiếu trung thực để bôi nhọ võ sĩ Yi Long.

Còn theo truyền thông Trung Quốc, Ngụy Lôi và Trương Thái Hải đã có cuộc gặp mặt ở Thành Đô (Tứ Xuyên) để tiến hành đàm phán. Tuy nhiên, do phía bình luận viên đòi hỏi tiền thù lao và đưa ra các quy tắc trận đấu gây bất lợi cho Ngụy Lôi, vì vậy đến nay trận đấu này vẫn chưa thể diễn ra.

Bị chọc tức, Ngụy Lôi hành xử bất ngờ với cả bình luận viên lẫn “võ sư truyền điện” - Ảnh 3.

Ngụy Lôi đã theo học boxing, Muay Thái sau khi để thua Từ Hiểu Đông.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại