Bị chỉ trích vì cười cợt ca sĩ Kim Ngân sống lang thang ở Mỹ, vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc lên tiếng

Tùng Ninh |

"Đến con cái, mẹ chị Kim Ngân còn không nói chuyện được với chị ấy..." – vợ nhạc sĩ Lê Quang nói.

Thời gian gần đây, ca sĩ Kim Ngân (bị tâm thần, lang thang tại Mỹ) bỗng nổi lên qua loạt clip từ thiện của danh hài Thúy Nga.

Trong một clip Thúy Nga mới đăng tải cách đây ít hôm, vợ nhạc sĩ Lê Quang là ca sĩ Cam Thơ có bị dính vào ống kính, nhưng chỉ đứng ngoài chứ không tới giúp đỡ hay trò chuyện cùng Kim Ngân như Thúy Nga.

Chính vì thế, Cam Thơ đã bị cư dân mạng chỉ trích. Thậm chí, nhiều người còn lục lại clip Kim Ngân chửi bới Cam Thơ trước đây để chê trách cô không chịu giúp đàn chị, chỉ biết đứng cười cợt.

Bị chỉ trích vì cười cợt ca sĩ Kim Ngân sống lang thang ở Mỹ, vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc lên tiếng - Ảnh 1.

Kim Ngân trong clip chửi Cam Thơ

Bức xúc vì chuyện này, mới đây, Cam Thơ đã lên tiếng trên kênh Youtube của mình.

Tôi biết rõ điều đó nhưng không thể nào tránh khỏi

Mấy người đó mới coi nên không hiểu. Nhưng thôi, ai muốn nghĩ gì thì nghĩ, cư dân mạng mà. Nó kiếm khe hở của mình hay lắm. Dù nó biết mình không phải như thế nhưng nó cứ muốn nói là nó nói. Sau đó, nguyên một đám nhào vô nói theo.

Có người biết tôi không phải như thế, nhưng cứ nói rồi áp đặt tôi vào như vậy để chửi, lên án.

Tôi biết rõ điều đó nhưng không thể nào tránh khỏi. Người ta không biết con người mình là ai, chỉ biết clip đó như vậy nên ào vô chửi mình.

Tôi biết thế nào cũng bị như vậy nhưng tôi không sao. Tôi chấp nhận mà, có muốn nói gì cứ việc nói.

Nhiều người vốn ghét mình, không ưa mình. Người ta canh dữ lắm, sẵn thấy có chuyện là người ta nhào vô luôn.

Bị chỉ trích vì cười cợt ca sĩ Kim Ngân sống lang thang ở Mỹ, vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc lên tiếng - Ảnh 3.

Tôi biết điều đó sẽ xảy ra với tôi nhưng không biết lúc nào thôi. Chắc chắn tôi sẽ có một sơ suất gì đó.

Trong chuyện của chị Kim Ngân, ngay từ lúc Thúy Nga bắt đầu làm clip về chị ấy, tôi đã lóe lên trong đầu rằng sẽ có một cái gì đó tôi làm khiến người ta nói tôi. Tôi đã chuẩn bị trước tâm lý rồi.

Người ta biết đó không phải lỗi của tôi nhưng họ vẫn áp đặt vào cho tôi rồi nói tại sao tôi đứng kế bên mà không giúp chị Kim Ngân. Tôi biết điều này nhưng không chấp với người ta. Những ai coi tôi từ đầu đều biết rõ tôi là người như thế nào.

Đến con cái, mẹ chị Kim Ngân còn không nói chuyện được với chị ấy như thế

Người ta không coi những clip tôi quay lúc trước để thấy chị Kim Ngân dữ dằn như thế nào. Họ chỉ coi những clip của Thúy Nga bây giờ và thấy chị ấy quá hiền, nên mới trách tôi tại sao không đến gần giúp chị ấy.

Bị chỉ trích vì cười cợt ca sĩ Kim Ngân sống lang thang ở Mỹ, vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc lên tiếng - Ảnh 4.

Nhưng họ đâu biết lúc trước tôi gặp, chị ấy rất dữ dằn, chửi bới tôi nên tôi mới sợ không dám lại gần.

Đến bản thân tôi còn bất ngờ khi thấy chị Kim Ngân nói chuyện với Thúy Nga quá hiền. Tôi rất thương chị ấy, tự hỏi sao mình không nói chuyện với chị ấy được như vậy.

Nếu tôi nói chuyện được với chị Kim Ngân như Thúy Nga thì mọi thứ đã khác đi từ lâu rồi. Nhưng đến con cái, mẹ chị Kim Ngân còn không nói chuyện được với chị ấy như thế. Tất cả người thân của chị ấy đều không làm được, chỉ mình Thúy Nga làm được.

Nếu lúc nào chị Kim Ngân cũng hiền như lúc nói chuyện với Thúy Nga thì nhiều người đã giúp chị ấy trước Thúy Nga rồi. Đó là một cái duyên của Thúy Nga mà tôi không thể nào giải thích được.

Tôi rất khâm phục, ngưỡng mộ Thúy Nga. Tất cả những người xung quanh tôi như Lâm Thúy Vân, Trizzie Phương Trinh cũng đều khâm phục Thúy Nga.

Nói chung, mọi người không biết gì nên tôi chẳng trách họ, nhưng cái gì cũng phải tìm hiểu cho kỹ vì mọi thứ đều có lí do của nó.

Về chuyện chị Kim Ngân chửi tôi trong lúc đi bộ ngoài đường với anh Lê Quang, người ta chửi tôi cười cợt chị ấy. Tôi cười nhưng đâu có cười chị Kim Ngân. Tôi cười vì mình bị chửi nhưng vẫn không sao. Tôi biết chị ấy bị như thế nên chỉ cười.

Bây giờ tôi không cười thì mọi người bảo tôi làm gì? Chẳng lẽ tôi lại xù lông lên với chị ấy à? Đó là tính cách của tôi từ xưa đến giờ rồi. Tôi nghĩ, bất kể khi nào có chuyện gì, mình cứ cười để người ta dịu đi, nguôi cơn giận, cười để xoa dịu những cái đang xảy ra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại