Bị chỉ trích "làm màu" và không trợ giúp bà con mùa dịch, Hoa hậu Kỳ Duyên có cách đáp trả văn minh khiến antifan "tắt điện"

Mon |

Câu trả lời bức xúc nhưng rõ ràng, văn minh của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng khiến không ít khán giả gật gù.

Trong thời gian TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng như nhiều người khác hạn chế ra ngoài đường. Cô dành thời gian để tập thể dục, nấu ăn để giữ vóc dáng đẹp cho bản thân. Ngoài ra, nàng hậu cũng thực hiện một số clip "bắt trend" để lan toả năng lượng tích cực cho mọi người.

Mới đây, người đẹp gốc Nam Định đã đăng tải clip thay đồ tại nhà nhưng tưởng tượng mình đang đi du lịch và dí dỏm chia sẻ: "Ở nhà thêm 2 tuần, cô gái mang đồ ra mặc và đi du lịch tại nhà luôn. Mỗi ngày 1 niềm vui". 

Dưới clip, nhiều người dành lời khen phong cách cá tính của Kỳ Duyên. Nhưng bên cạnh đó, có một bình luận chỉ trích nàng hậu chỉ mải "làm màu", khuyên cô nên đi giúp người dân giống như những người nổi tiếng khác.

Không chịu được ý kiến chỉ trích so sánh khập khiễng, Kỳ Duyên lên tiếng đáp trả: "Tôi không biết bạn đã giúp được việc gì chưa, còn tôi thì ít nhất luôn truyền những năng lượng tích cực tới cho mọi người chứ không như bạn vào phán xét 1 cách vô nghĩa khi chưa hiểu gì về người khác. Tôi tự biết mình đã và sẽ làm gì cho đúng mà không hổ thẹn. 

Làm việc tốt là ở quan điểm mỗi người, đừng mang ra đong đếm để tạo áp lực cho ai cả. Dịch dã mệt mỏi lắm rồi, đừng soi mói, sân si cho nhẹ nhàng đi bạn". Câu trả lời đầy văn minh và thuyết phục của Kỳ Duyên khiến netizen kia lập tức "tắt điện", loạt khán giả đồng tình.

Ở nhà mùa dịch, Hoa hậu Kỳ Duyên "bắt trend", khoe style cá tính  

Kể từ khi đăng quang đến nay, Hoa hậu Việt Nam 2014 thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện. Tháng 10/2020, khi bão lũ xảy ra tại miền Trung, nàng hậu cùng Minh Triệu đích thân đến tận nơi để san sẻ khó khăn với người dân. 

Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên thường xuyên cập nhật tình hình hỗ trợ. Cô tiết lộ đã có lúc thuyền bị lật khi đi giúp đỡ bà con. Nàng hậu và Minh Triệu đã phải ngâm mình trong dòng nước lạnh, phải bám vào vách tường để giữ vững thăng bằng.

Đến tháng 4/2021, Kỳ Duyên và Minh Triệu đến Quảng Nam để mua dê giống tặng người dân khó khăn tại hai xã Trà Cang và xã Trà Tập, huyện Nam Trà My. Mỹ nhân 9x cũng quyết định trích toàn bộ số tiền 100 triệu nhận thưởng từ chương trình Sao Nhập Ngũ để xây một căn nhà chống lũ, tái thiết cuộc sống cho bà con.

Bị chỉ trích làm màu và không trợ giúp bà con mùa dịch, Hoa hậu Kỳ Duyên có cách đáp trả văn minh khiến antifan tắt điện - Ảnh 2.
Bị chỉ trích làm màu và không trợ giúp bà con mùa dịch, Hoa hậu Kỳ Duyên có cách đáp trả văn minh khiến antifan tắt điện - Ảnh 3.

Tháng 10/2020, Kỳ Duyên và Minh Triệu ra miền Trung để chuẩn bị 1500 phần quà, trao tận tay người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ

Bị chỉ trích làm màu và không trợ giúp bà con mùa dịch, Hoa hậu Kỳ Duyên có cách đáp trả văn minh khiến antifan tắt điện - Ảnh 4.

Tháng 4/2021, Kỳ Duyên - Minh Triệu trở lại Quảng Nam mua dê giống tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn

Bị chỉ trích làm màu và không trợ giúp bà con mùa dịch, Hoa hậu Kỳ Duyên có cách đáp trả văn minh khiến antifan tắt điện - Ảnh 5.

Hoa hậu Việt Nam 2014 trong buổi lễ khởi công xây nhà cho hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Nam

Ảnh: Sưu tầm, FBNV


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại