Mẹ bạn trai cấm yêu vì... quá đẹp, cô gái đến tận nhà để xả giận

Duy Nam |

Chị Diệu tức tốc đến nhà bạn trai, nói một tràng dài không ngừng nghỉ rồi bỏ về ngay.

Con gái xinh quá cũng rắc rối - câu nói đúng với trường hợp của chị Võ Diệu (25 tuổi). Ngay ngày đầu về ra mắt gia đình bạn trai, chị Diệu đã gây ấn tượng không tốt vì... quá đẹp.

Trong chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu" số mới nhất, chị cùng mẹ chồng Hồng Nhung có dịp ôn lại kỉ niệm những ngày đầu gặp mặt đó.

Cô gái vừa ra về, bà Nhung đã tỏ ý e ngại. Con trai bà làm nghề lái xe cẩu, mặc đồ nhem nhuốc cả ngày trong khi chị Diệu lại quá xinh đẹp.

"Chắc gì nó đã thương con thật. Quen nó, con chỉ khổ thôi", bà cảnh báo con trai.

Một thời gian sau, chị Diệu mới biết mẹ bạn trai không ủng hộ chuyện tình cảm.

"Lúc đó, em cũng hơi buồn một xíu. Qua hôm sau, em chạy thẳng lên nhà mẹ. Tính em thích cái gì rõ ràng mà lại thẳng tính. Em chạy xe đến, dựng xe trước cửa, không khóa cổ luôn.

Em chạy vô, nói: 'Tại sao mẹ lại cấm con với anh Sơn'... Em nhớ lúc đó là một mình em nói thôi, mẹ không nói. Em nói lấn cả phần của mẹ luôn", chị Diệu kể.

Sau một hồi xả giận, nói liền một hồi thì chị bỏ về luôn. Cũng từ đó, bà Nhung xuôi dần, không ngăn cản cả hai đến với nhau. 

Cặp đôi yêu nhau 5 năm mới làm đám cưới.

Khi chị Diệu về làm dâu, bà Nhung bất ngờ vì hồi đó chị còn trẻ mà biết khéo léo vun ven chuyện nhà cửa và thấu hiểu tâm lý mẹ chồng.

Bị cấm yêu vì... quá đẹp, cô gái chạy ngay đến gặp mẹ người yêu xả giận

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại