Bị “bóc” body thật và sống ảo khác nhau 1 trời 1 vực ở Fashion Voyage, Vũ Khắc Tiệp đích thân lên tiếng hé lộ chiều cao thật

Hoàng |

Cũng như bao nhân vật nổi tiếng khác, Vũ Khắc Tiệp vừa bị soi ảnh đời thật không giống hình sống ảo.

Cũng như bao chuyến du lịch từ trước đến nay, Vũ Khắc Tiệp tung lên mạng xã hội những thước ảnh đẹp long lanh với đôi chân dài không thua kém siêu mẫu 1m8. Thế nhưng, một khoảnh khắc do "team qua đường" vô tình chụp lại vào ngày hôm qua (18/3) tại sự kiện khủng Fashion Voyage đã “bóc trần” nhan sắc thật của ông bầu Venus.

Khác hẳn với những gì netizen nghĩ đến, anh trông lùn hơn và đôi chân thì bị chê là quá ngắn so với ảnh đăng trên mạng. Người chê cười, người đứng ra bênh vực cho rằng góc máy từ trên chỉa ngược xuống dưới thì dù có tỉ lệ vàng cũng khó mà đẹp được. 

Nhanh chóng, chính chủ cũng lên tiếng khi có người đặt chiếc ảnh so sánh dưới phần bình luận. "Chiều cao chuẩn 1m74 chưa bao giờ khai gian em ơi. Anh mê cả 2 người trong hình", Vũ Khắc Tiệp thoải mái cho biết. Mặc ai nói ngược nói xuôi, "đại sứ cách ly" vẫn bình tĩnh và không hề hấn gì.

Bị “bóc” body thật và sống ảo khác nhau 1 trời 1 vực ở Fashion Voyage, Vũ Khắc Tiệp đích thân lên tiếng hé lộ chiều cao thật - Ảnh 1.

"Đại sứ cách ly" vô cùng tự tin với vóc dáng và chiều cao của mình. Cách anh phản ứng trước lời chê bai cũng khiến dân tình gật gù

Bị “bóc” body thật và sống ảo khác nhau 1 trời 1 vực ở Fashion Voyage, Vũ Khắc Tiệp đích thân lên tiếng hé lộ chiều cao thật - Ảnh 2.

Thật sự thì đến nay, dân tình cũng chỉ bóc cho vui vì quá rõ Vũ Khắc Tiệp vốn đã được xếp vào hội sao nam Vbiz "nghiện photoshop" với tuyệt chiêu hack dáng, kéo dài chiều cao

Bị “bóc” body thật và sống ảo khác nhau 1 trời 1 vực ở Fashion Voyage, Vũ Khắc Tiệp đích thân lên tiếng hé lộ chiều cao thật - Ảnh 3.

Trong khi chỉ vài ngày trước đó, Vũ Khắc Tiệp đã lộ bụng ngấn mỡ trong bức ảnh tụ họp cùng hội bạn

Bị “bóc” body thật và sống ảo khác nhau 1 trời 1 vực ở Fashion Voyage, Vũ Khắc Tiệp đích thân lên tiếng hé lộ chiều cao thật - Ảnh 4.

Trong năm 2017, Vũ Khắc Tiệp từng bị cư dân mạng “bóc” chiêu kéo chân quá đà đến méo cả nền gạch

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại