Bị Bộ VHTTDL tước quyền thi quốc tế, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh nói gì?

Lạc Phong |

Lê Âu Ngân Anh có chia sẻ sau khi bị Bộ VHTTDL tước quyền thi quốc tế, không công nhận là Hoa hậu Đại Dương.

Ngày 24/4, trong cuộc họp báo cáo kết quả hoạt động quý I, đề ra nhiệm vụ quý II, Bộ VHTTDL thông tin việc không công nhận ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 của Lê Âu Ngân Anh, đồng thời cho biết sẽ không cấp quyền thi quốc tế cho người đẹp.

Trước thông tin từ phía Bộ VHTTDL, Lê Âu Ngân Anh lên tiếng:

"Khi bạn đang phấn đấu gấp trăm nghìn lần để chạm đến mục tiêu và ước mơ, nhưng cuộc sống lại cứ thích trêu đùa thử thách bạn với những chuyện từ đâu rớt xuống. Okay, cứ bình tĩnh sống, bước lên trên nó, rồi chạy đua tiếp thôi.”

Bị Bộ VHTTDL tước quyền thi quốc tế, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh nói gì? - Ảnh 1.

Lê Âu Ngân Anh đăng tải hình ảnh và chia sẻ đầy ẩn ý.

Trước đó, Bộ ộ VHTTDL cho biết, do không thể can thiệp vào tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh nhưng đối với các cơ quan quản lý nhà nước, cô không còn là Hoa hậu Đại dương nữa.

Ông Phạm Cao Thái - Chánh Thanh tra Bộ VHTTDL chia sẻ, những sai phạm của đơn vị tổ chức cuộc thi được cơ quan quản lý xử phạt theo quy định của pháp luật. 

Còn về vương miện Hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh, pháp luật không quy định cơ quan quản lý nhà nước được phép thu hồi mà đó là quyền của đơn vị tổ chức.

"Việc đơn vị tổ chức vẫn công nhận cô này là Hoa hậu là chuyện của người ta, chúng tôi không thể bắt ép họ làm theo ý mình” - ông Thái khẳng định. 

Bên cạnh đó, Bộ VHTTDL cũng nói thêm rằng nếu Lê Âu Ngân Anh có xin phép dự thi quốc tế cũng không được cấp quyền.

Bị Bộ VHTTDL tước quyền thi quốc tế, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh nói gì? - Ảnh 2.

Lê Âu Ngân Anh đội vương miện xuất hiện trong 1 sự kiện đầu tháng 4 tại TP.HCM.

Có thể thấy, kể từ khi bước lên ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh liên tục trở thành cái tên được bàn tán xôn xao và gây tranh cãi nhất trong lịch sử của các cuộc thi nhan sắc Việt Nam. Không chỉ bị dư luận chỉ trích, Ngân Anh còn bị đề nghị tước vương miện.

Tuy nhiên, đến đầu tháng 4 vừa rồi, Lê Âu Ngân Anh vẫn xuất hiện với vương miện trên đầu và tiếp tục khiến cư dân mạng "ném đá".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại