Bi Béo hỏi: 'Mẹ làm nghề gì' mà kiếm 100 triệu/tháng, vợ Xuân Bắc đáp lại 1 câu được khen dạy con khéo quá

Vân Trang |

Để kiếm 100 triệu/tháng như vợ Xuân Bắc, bạn cần làm một lúc 9 nghề dưới đây.

Xuân Bắc là một trong những danh hài đình đám nhất đất Bắc, gây ấn tượng với vai diễn kinh điển Nam Tào trong chương trình Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân. Ở ngoài đời, gia đình anh cũng được yêu mến nhờ tính cách hài hước và phương pháp giáo dục hiện đại của cả hai vợ chồng.

Bi Béo hỏi: Mẹ làm nghề gì mà kiếm 100 triệu/tháng, vợ Xuân Bắc đáp lại 1 câu được khen dạy con khéo quá - Ảnh 1.

Xuân Bắc cùng 2 cậu con trai

Mới đây, lại thêm một cuộc hội thoại "gây bão" MXH giữa vợ Xuân Bắc và cậu con trai Bi Béo. Khi thấy mẹ làm cùng lúc quá nhiều việc, Bi Béo đã tò mò: "Con hỏi thật cuối cùng bây giờ mẹ làm nghề gì?".

Vợ Xuân Bắc không ngần ngại trả lời: "Giảng viên, bán hàng, mang nguồn nước sạch cho mọi người, làm vợ, làm mẹ, nhà kinh tế học, sức khỏe học, nội trợ học, quan trọng nhất là người tử tế...".

Câu chốt "làm người tử tế" nhận được nhiều cảm tình của netizen. Sau tất cả, dù có giàu hay nghèo cỡ nào thì chúng ta cũng đều cần trở thành "người tử tế" - cũng là phương châm dạy con mà vợ Xuân Bắc muốn cậu con trai Bi Béo luôn ghi nhớ.

Bi Béo hỏi: Mẹ làm nghề gì mà kiếm 100 triệu/tháng, vợ Xuân Bắc đáp lại 1 câu được khen dạy con khéo quá - Ảnh 2.

Vợ Xuân Bắc mong muốn Bi Béo trở thành người tử tế

Vợ Xuân Bắc tên thật là Nguyễn Hồng Nhung. Chị xuất thân từ sinh viên trường nghệ thuật nhưng lại không theo nghiệp diễn để dành thời gian chăm lo gia đình. Sau đó, chị trở thành giảng viên khoa Sân khấu của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội.

Trong một văn của Bi Béo được chính vợ Xuân Bắc đăng tải đã vô tình tiết lộ thu nhập của người phụ nữ này. Công việc bận rộn với "thu nhập loanh quanh cũng 100 triệu đồng/tháng" nhưng vợ Xuân Bắc vẫn dành thời gian quan tâm đến chuyện học hành của con cái.

Trong cách dạy con, vợ Xuân Bắc ưu tiên để 2 con trai phải làm hết tất cả mọi việc trong gia đình, bù lại sẽ thưởng tiền khi Bi Béo và Minh Bủm hoàn thành tốt.

Chị cũng là người siêu nghiêm khắc, đến cả Xuân Bắc cũng phải nể sợ. Điều này từng được cậu quý tử Bi Béo tiết lộ: "Nói gì thì nói, mẹ vẫn là người quan tâm, chăm sóc tôi. Bao nhiêu lần tôi thấy mẹ thức dậy sớm để chuẩn bị quần áo cho tôi. Lúc chuẩn bị mắng thì cả thằng anh và thằng em thậm chí cả bố tôi ngủ cũng bị mắng theo".

Bi Béo hỏi: Mẹ làm nghề gì mà kiếm 100 triệu/tháng, vợ Xuân Bắc đáp lại 1 câu được khen dạy con khéo quá - Ảnh 3.

Thu nhập của vợ Xuân Bắc lên đến 100 triệu đồng/tháng

Bi Béo hỏi: Mẹ làm nghề gì mà kiếm 100 triệu/tháng, vợ Xuân Bắc đáp lại 1 câu được khen dạy con khéo quá - Ảnh 4.
Bi Béo hỏi: Mẹ làm nghề gì mà kiếm 100 triệu/tháng, vợ Xuân Bắc đáp lại 1 câu được khen dạy con khéo quá - Ảnh 5.

Vợ Xuân Bắc có cách giáo dục con nghiêm khắc đến chồng cũng phải nể sợ

Ảnh: Facebook nhân vật

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại