Bị bạn cùng bàn chụp lén, nữ sinh bỗng nổi rần rần trên MXH vì nhan sắc không phải dạng vừa, góc nào cũng xuất sắc

Diệu Thu |

Nhìn bức ảnh chụp lén chất ngất của nữ sinh này, ai cũng mong muốn ngồi cạnh một cậu bạn cùng bàn siêu có tâm như thế!

Dàn trai xinh gái đẹp học đường một khi đã lọt vào bảng xếp hạng "cực phẩm" thì trong mọi hoàn cảnh nào họ vẫn sở hữu thần thái xuất sắc, không thể dìm ở bất cứ góc nào. Thậm chí, chỉ sương sương một bức ảnh chụp lén được đăng tải trên các diễn đàn cũng đủ làm dân tình xuýt xoa khen ngợi về nhan sắc hiếm có khó tìm.

Chưa kể bên cạnh các cô bạn, cậu bạn quốc dân này còn hàng loạt photographer cùng bàn siêu siêu có tâm, sẵn sàng bắt chọn những khoảnh khắc để đời của bạn mình.

Mới đây, trên mạng xã hội, loạt ảnh một nữ sinh bị bạn cùng bàn chụp lén trong giờ ra chơi đã khuấy đảo cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài xinh xắn và vô cùng dễ thương.

Cô bạn gây xôn xao vì dù chỉ xuất hiện với một góc nghiêng mà thần thái vẫn cứ xuất sắc khiến dân tình xốn xang.

Bị bạn cùng bàn chụp lén, nữ sinh bỗng nổi rần rần trên MXH vì nhan sắc không phải dạng vừa, góc nào cũng xuất sắc - Ảnh 1.

Bị bạn cùng bàn chụp lén, nữ sinh bỗng nổi rần rần trên MXH vì nhan sắc không phải dạng vừa, góc nào cũng xuất sắc - Ảnh 2.

Cô gái với góc nghiêng thần thánh được cộng đồng mạng truy tìm info rầm rộ những ngày qua - Ảnh: Son Sơn.

Liên hệ với nhân vật chính trong những bức ảnh chụp lén cô bạn có tên Bùi Mỹ Thuận, sinh năm 2002 học sinh lớp 12D3 trường Quốc học Vinh, Nghệ An.

Mỹ Thuận chia sẻ vào giờ ra chơi, khi nữ sinh đang mải lướt điện thoại thì cậu bạn bên cạnh chụp lén lúc nào không hay biết. "Ban đầu, mình cũng hơi hoảng vì Sơn chụp mà mình không hề biết lại còn chụp góc nghiêng nữa.", Thuận nói.

Không chỉ dừng lại ở vẻ bề ngoài xinh xắn, dễ thương, cô gái này còn học khá tốt với thành tích nổi trội trong môn tiếng Anh, Thuận từng xuất sắc giành được giải Nhì tiếng Anh cấp trường, cấp thành phố ngay từ khi học cấp 2.

Việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng khi cô bạn có đam mê với nó, minh chứng là ở trên lớp Thuận chú ý nghe cô giảng bài. Về nhà thì xem phim, nghe nhạc tiếng Anh và xem video của các blogger người nước ngoài. Nữ sinh chia sẻ rằng rất hâm mộ blogger người Isarel- Nas Daily bởi xem các video của anh này có thể trau dồi vốn tiếng Anh cũng như kiến thức, hiểu biết về các nước trên thế giới.

Bị bạn cùng bàn chụp lén, nữ sinh bỗng nổi rần rần trên MXH vì nhan sắc không phải dạng vừa, góc nào cũng xuất sắc - Ảnh 3.

Bị bạn cùng bàn chụp lén, nữ sinh bỗng nổi rần rần trên MXH vì nhan sắc không phải dạng vừa, góc nào cũng xuất sắc - Ảnh 4.

Nhan sắc đời thường vẫn vô cùng cuốn hút của cô bạn - Ảnh: NVCC

Ngoài học tập, Mỹ Thuận có tham gia đội Thanh niên tình nguyện và đội nhảy của trường, cô bạn được mọi người nhận xét là ít nói, rụt rè đôi lúc ngại ngùng nhưng khi tiếp xúc lâu dần ai nấy đều cho rằng nữ sinh này dễ gần, hoà đồng. Thuận hy vọng sẽ trở thành một tiếp viên hàng không hoặc một phiên dịch viên trong tương lai đồng thời định hướng bản thân theo phong cách độc lập tự chủ trong cuộc sống của mình.

Nữ sinh cho biết thêm: "Mình luôn ấp ủ ước mơ du học Canada nhưng thực ra tính mình cũng rụt rè với cả mình sợ xa nhà xa bố mẹ nên chưa đưa ra quyết định cuối cùng".

Bị bạn cùng bàn chụp lén, nữ sinh bỗng nổi rần rần trên MXH vì nhan sắc không phải dạng vừa, góc nào cũng xuất sắc - Ảnh 5.

Bị bạn cùng bàn chụp lén, nữ sinh bỗng nổi rần rần trên MXH vì nhan sắc không phải dạng vừa, góc nào cũng xuất sắc - Ảnh 6.

Bị bạn cùng bàn chụp lén, nữ sinh bỗng nổi rần rần trên MXH vì nhan sắc không phải dạng vừa, góc nào cũng xuất sắc - Ảnh 7.

Bị bạn cùng bàn chụp lén, nữ sinh bỗng nổi rần rần trên MXH vì nhan sắc không phải dạng vừa, góc nào cũng xuất sắc - Ảnh 8.

Một số hình ảnh đời thường gây xốn xang cộng đồng mạng của cô bạn - Ảnh: NVCC

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại