Bí ẩn những xác chết trong trang trại bỏ hoang: Đặt camera giấu kín, phát hiện danh tính "kẻ máu lạnh"

Thái Hoàng |

Nghi ngờ về một loài sinh vật đã dùng trang trại hoang này để làm 'nhà ăn', nhà thám hiểm đặt camera và tận mắt chứng kiến sự việc trong đêm.

Ảnh: Cắt từ video trong bài

Ảnh: Cắt từ video trong bài

Công viên quốc gia Yellowstone hiện đang là khu bảo tồn lớn nhất Mỹ, nơi đây là ngôi nhà của những loài động vật hoang dã quý hiếm mang tính biểu tượng của nước Mỹ, trong đó bao gồm cả báo sư tử núi.

Bí ẩn những xác chết trong trang trại bỏ hoang: Đặt camera giấu kín, phát hiện danh tính kẻ máu lạnh - Ảnh 1.

Báo sư tử núi. Ảnh: Nelson Star

Báo sư tử núi (Puma Concolor) hay còn gọi là báo sư tử thuộc họ mèo lớn, phân bố ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ và Nam Mỹ. Chúng là động vật săn mồi độc lập với con mồi ưa thích chủ yếu là động vật bộ móng guốc đặc biệt là hươu.

Trong hành trình làm phim tài liệu về loài sư tử núi, nhà thám hiểm người Mỹ Casey Anderson đã phát hiện ra những "tội ác kinh hoàng" của loài mèo đáng sợ nhất cao nguyên này.

Trong một nông trại bỏ hoang ngập chìm trong giá buốt tháng 12 của Yellowstone, thứ ẩn sau nông trại yên bình này đã khiến cho nhà thám hiểm phải sửng sốt.

Nghi ngờ đây là nơi trú ngụ của con thú, Casey đã kiểm tra nhà kho và cảnh tượng trước mắt anh thật kinh khủng: Trên sàn nhà chỉ toàn xác động vật la liệt, những con vật xấu số này đều không còn vẹn thây, điều gì đã xảy ra?

Casey đã tiến hành lắp đặt camera giấu kín trên nhà kho để theo dõi động tĩnh của "kẻ thủ ác", quả nhiên, kết quả camera ghi lại không khiến anh thất vọng: Một con sư tử núi cái đang tận hưởng bữa tối thịnh soạn của mình.

Thì ra đây là nơi nó thường xuyên đem "chiến lợi phẩm" về để tận hưởng.

Xem video clip động vật:

Sư tử núi tha thức ăn vào ngôi nhà hoang để ăn thịt

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại