Bị 2 học sinh đâm vỡ mũi ô tô, hành động sau đó của tài xế khiến tất cả nhấn like nhiệt tình

Duy Nam |

May mắn cho 2 học sinh trót dại lao vào mũi ô tô là tài xế không để bụng.

Clip ghi lại vụ va chạm mà nguyên nhân đến từ 2 học sinh đi xe đạp điện. Nam sinh chở bạn bất ngờ cua gấp và đâm vào ô tô khiến chiếc xe bị hư hỏng phần đầu.

2 cô, cậu học sinh không khỏi hoảng hốt khi trông thấy hậu quả. Cả hai dựng xe vào lề rồi đứng khép nép chờ tài xế ô tô.

Những tưởng tài xế sẽ mắng mỏ hay bắt đền thủ phạm, song, anh chỉ chép miệng ngán ngẩm.

2 học sinh đâm vỡ mũi ô tô, hành động sau đó của tài xế khiến tất cả ủng hộ

Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc được tài xế ô tô đăng lên mạng xã hội. Anh cho biết khi nhìn thấy vết vỡ, nghĩ mất công đi làm thủ tục bảo hiểm và tốn thời gian sửa chữa, song cũng không có ý bắt đền 2 học sinh.

"Em cũng chỉ nhắc nhở lần sau đi đứng cho cẩn thận chứ chẳng lấy xu nào. Hai cháu bảo xin lỗi chú, xe cháu phanh không ăn. Xe chú có xước một tí thôi, chú cho cháu xin lỗi", nam tài xế viết.

Bị 2 học sinh đâm vỡ mũi ô tô, hành động sau đó của tài xế khiến tất cả nhiệt tình nhấn like - Ảnh 2.

Phần đầu ô tô bị hư hỏng nhẹ

Bên cạnh đó, người đàn ông cũng chia sẻ tính mạng con người là quan trọng nhất. May mắn là không ai bị thương sau vụ việc. Vì va chạm khá nhẹ nên anh vui lòng bỏ qua.

Hành xử của nam tài xế được dân mạng ủng hộ. 

"Cũng là việc nhỏ thôi nhưng mỗi người có một cách giải quyết. Bác nào nóng nảy là quát tháo, bắt đền ngay ấy chứ. Thôi thì xí xóa cho các cháu tuổi đi học. Bác tài như vậy là rộng lượng rồi, chúc bác vững tay lái", thành viên Chung Anh bình luận.

"Tự dưng hỏng xe, mà lỗi không phải do mình, ai cũng khó chịu. Nhưng bác có hành động văn minh thế thì vụ việc mới được giải quyết êm xuôi. Hai em học sinh kia chắc chắn phải về nhà thay ngay cái phanh xe rồi", một dân mạng khác góp ý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại