Benzema mâu thuẫn với Deschamps, ám chỉ không quan tâm đến chung kết World Cup 2022

A Phi |

Karim Benzema ngầm ám chỉ anh “không quan tâm” đến trận chung kết World Cup 2022 sau tin đồn mâu thuẫn với HLV tuyển Pháp, Didier Deschamps.

Benzema mâu thuẫn với Deschamps, ám chỉ không quan tâm đến chung kết World Cup 2022 - Ảnh 1.

Benzema và Deschamps vốn có quan hệ không tốt từ lâu

Ngay trước ngày World Cup 2022 khai mạc, tuyển Pháp thông báo Karim Benzema bị loại vì chấn thương. Tiền đạo 34 tuổi này buộc phải rời khỏi nơi đóng quân của tuyển Pháp tại Qatar và bị trả về Real Madrid điều trị.

Chuyện sẽ không có gì nếu tuyển Pháp không tiến sâu và Benzema vẫn có tên trong danh sách đăng ký chính thức. Truyền thông Pháp và Tây Ban Nha tuyên bố Benzema vẫn có thể tham dự chung kết World Cup 2022 và thậm chí đá chính nếu Didier Deschamps muốn, bởi lẽ anh đã bình phục chấn thương hoàn toàn.

Tuy nhiên, các thông tin mới nhất cho rằng Benzema có mâu thuẫn không thể hàn gắn với Didier Deschamps, và đây là lý do chính khiến anh bị loại khỏi World Cup 2022 vào phút chót. Thực tế, Benzema chỉ mất 3 ngày làm việc với đội ngũ y tế của Real Madrid để hồi phục chấn thương và trở lại tập luyện. Vào giữa tuần qua, tiền đạo 34 tuổi này cùng Los Blancos thi đấu giao hữu với Leganes trong trạng thái thể chất hoàn hảo.

Trong bối cảnh đó, các phóng viên đã hỏi thẳng Deschamps về khả năng gọi lại Benzema cho trận chung kết với Argentina và nhận được câu trả lời phũ phàng . Thay vì nói về Benzema, Deschamps đáp gọn lỏn: “Tôi không muốn trả lời những câu hỏi như thế này, xin mời người tiếp theo”.

Ngay cả khi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron bày tỏ mong muốn Benzema đến Qatar cổ vũ cho tuyển Pháp , chuyện này cũng khó xảy ra. Trong diễn biến mới nhất, Benzema ngầm ám chỉ anh không còn quan tâm đến World Cup 2022 và các tin đồn xung quanh.

Trên trang Instagram cá nhân, Benzema đăng tải trạng thái ngắn gọn: “Tôi không quan tâm”. Cho dù Benzema không nói thẳng đến mâu thuẫn với Deschamps và các tin đồn tham dự chung kết World Cup 2022, ai cũng hiểu anh muốn ám chỉ điều gì.

Ưu tiên của Benzema là ở lại Real Madrid tiếp tục chuẩn bị cho giai đoạn 2 của mùa giải. Real Madrid sẽ trở lại thi đấu vào ngày 31/12 tới, gặp Valladolid ở La Liga. Từ đầu mùa, Benzema đã bỏ lỡ 7 trận đấu của Los Blancos ở La Liga, khiến CLB này bị Barcelona vượt mặt. Vì vậy, anh nóng lòng tái xuất giúp họ giành lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại