Bên trong tiệc sinh nhật xa xỉ trên phi cơ 72.8 triệu USD của Kylie Jenner

Bảo Anh |

Vẫn biết là Kylie có sở thích du lịch theo kiểu “ném tiền qua cửa sổ” nhưng nhìn vào cách cô nàng mang máy bay riêng đón hội bạn thân đi sinh nhật “sương sương” thì ai cũng phải e dè.

Kylie Jenner đã trở lại Los Angeles sau chuyến du lịch đến Turks và Caicos với những người bạn thân thiết và gia đình nhân dịp sinh nhật 23 tuổi của mình.

Mới đây, chị cả nhà Kardashian, Khloe, chia sẻ trên mạng xã hội bức ảnh hé lộ bên trong chiếc phi cơ riêng của Kylie cùng tất tần tật những món quà riêng cho những ai được mời tham dự tiệc sinh nhật của cô nàng.

Tất cả những vị khách may mắn có được một chỗ trên chiếc máy bay Kylie Air đều được cô chuẩn bị riêng một chiếc mặt nạ che mắt thiết kế in tên, cùng với gối, mũ chắn nắng, cũng như 14 chiếc bánh donut cho mỗi người. Tất cả đều có màu hồng và trắng theo đúng chủ đề của bữa tiệc sinh nhật.

Bên trong tiệc sinh nhật xa xỉ trên phi cơ 72.8 triệu USD của Kylie Jenner - Ảnh 1.

Tất cả những món quà dành cho các vị khách dự sinh nhật đều mang đậm phong cách của Kylie Jenner: mũ chắn nắng in "Kylie 23", 14 chiếc bánh donut xếp thành chữ: "Chúc mừng sinh nhật Kylie", gối, mặt nạ che mắt cũng màu hồng và trắng.

Bên trong tiệc sinh nhật xa xỉ trên phi cơ 72.8 triệu USD của Kylie Jenner - Ảnh 2.

Cả giấy ăn cũng in "Kylie Air" với màu hồng và trắng đúng chủ đề.

Nữ tỉ phú 23 tuổi mạnh tay chi 72.8 triệu USD “tậu” chiếc máy bay riêng của hãng Global Express sáu tháng trước thời điểm dịch COVID-19 bùng nổ để đi du lịch riêng cùng bạn bè và gia đình. 

Dù ai cũng biết cô sở hữu một khối tài sản kếch xù cùng sở thích du lịch đẳng cấp, nhưng việc sắm hẳn một phi cơ riêng để …đi chơi thế này quả thật vượt xa sức tưởng tượng của nhiều người.

Bên trong tiệc sinh nhật xa xỉ trên phi cơ 72.8 triệu USD của Kylie Jenner - Ảnh 3.

Phi cơ trị giá 72.8 triệu USD của nàng tỷ phú 23 tuổi.

Kylie cùng hội bạn du lịch ở Turks và Caicos bất chấp lệnh cấm di chuyển trừ khi cấp bách ở bang California nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm virus corona.

Bên trong tiệc sinh nhật xa xỉ trên phi cơ 72.8 triệu USD của Kylie Jenner - Ảnh 4.

Kylie khoe thân hình "bốc lửa" trong chuyến du lịch tới Turks và Caicos nhân dịp sinh nhật 23 tuổi.

Khách mời trên chuyến du lịch này gồm toàn người nhà là chị gái Khloe Kardashian, Tristan, cô con gái của Kylie là Stormi, chị gái Kendall Jenner, anh trai Rob Kardashian và cô bạn thân Anatasia “Stassia” Karanikolaou.

Bên trong tiệc sinh nhật xa xỉ trên phi cơ 72.8 triệu USD của Kylie Jenner - Ảnh 5.

Kylie chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật cùng con gái yêu Stormi.

Những bức ảnh về buổi tiệc sinh nhật xa xỉ được Kylie cùng các vị khách chia sẻ khiến dân mạng “chao đảo” vì độ chịu chơi lẫn chịu chi của cô nàng.

Bên trong tiệc sinh nhật xa xỉ trên phi cơ 72.8 triệu USD của Kylie Jenner - Ảnh 6.

Trở về từ chuyến du lịch sang chảnh, Kylie tiếp tục chia sẻ hình ảnh vô số lẵng hoa lộng lẫy được gửi đến chúc mừng sinh nhật mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại