Bên trong căn hộ giá 5 triệu USD của "Thiên nga Australia" Nicole Kidman

Lê Anh |

Keith Urban và Nicole Kidman là một cặp sao quốc tế sở hữu những ngôi nhà sang trọng ở các thành phố khác nhau trên toàn cầu, từ Nashville đến Beverly Hills, New York đến Australia.

Keith Urban và Nicole Kidman kết hôn vào năm 2006 và kể từ đó, cặp đôi đã phát triển một danh mục đầu tư bất động sản ấn tượng trải dài trên nhiều châu lục. Năm 2020, chủ nhân đề cử Oscar 2022 đã mua căn hộ cao cấp ở thành phố New York với giá 5 triệu USD.

Căn hộ sang trọng rộng gần 150m2 này có 2 phòng ngủ, 3 phòng tắm nằm bên trong tòa nhà tháp đồng hồ nổi tiếng ở Tribeca. Tòa nhà này trước đây là trụ sở của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ New York và các nhà phát triển đã chuyển đổi tòa nhà này thành các căn hộ sang trọng vào năm 2018.

Các hình ảnh trên trang web tòa nhà cho thấy một loạt các tiện ích tuyệt vời dành cho cư dân, bao gồm khu vườn trên tầng mái, hồ bơi trong nhà, trung tâm thể dục đầy đủ trang thiết bị, khu vực ăn uống và hơn thế nữa. Một trong những đặc điểm thu hút Urban và Kidman đến với tòa nhà là một "ga ra trên cao" cho phép xe của cư dân được nâng lên bằng thủy lực, giúp cặp đôi cao cấp tránh được con mắt tò mò của các tay săn ảnh. Ngoài ra, toà nhà còn có 3 lối vào riêng biệt.

Bên trong căn hộ được thiết kế với không gian mở sang trọng, tinh tế với sàn gỗ sồi chevron. Cửa sổ lớn hình vòm cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh thành phố và nhà bếp được thiết kế với tủ Scavolini, mặt bàn bằng đá cẩm thạch và các thiết bị Miele. Phòng tắm có bồn thư giãn và tường được trang trí bằng đá cẩm thạch đen.

Một sân thượng tuyệt đẹp với cây xanh tươi tốt và những bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận mang đến cho bạn cảm giác thư thái sau những lịch trình bận rộn.

Cặp đôi còn sở hữu một căn hộ song lập trị giá 9,6 triệu USD ở khu Chelsea. Ngoài tài sản này và bất động sản chính ở Nashville, họ còn sở hữu một biệt thự ở Beverly Hills và hai ngôi nhà ở quê hương Australia. Trước đây, họ cũng sở hữu một trang trại rộng 36 mẫu Anh ở Franklin, Tennessee, nhưng đã bán với giá 2,7 triệu USD vào cuối năm 2018.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại