Bé trai 6 tuổi lọt qua sàn tầng 1 rơi xuống hầm gửi xe ở chợ Cốc Lếu

Hoàng Hải |

Sự việc nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng 11h5' ngày 22/7, tại chợ Cốc Lếu, Phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai.

Ông Đặng Thanh Hương, Chủ tịch UBND phường Cốc Lếu cho biết, vào thời điểm trên cháu Nguyễn Chính Nghĩa (6 tuổi) ở TP.Lào Cai chơi cùng với hai bạn khác tại khu vực tầng 1, gần cầu thang cuốn.

Trong lúc chơi đùa cháu Nghĩa đi ra khu vực ngách của thang máy (ngách rộng khoảng 50 cm) bất ngờ bị lọt qua sàn rơi xuống hầm gửi xe. 

Cháu Nghĩa bị rơi từ độ cao khoảng 3m. Sau khi xảy ra sự việc, người thân đã đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu.

Theo ông Hương, cháu Nghĩa bị chấn thương vùng mặt, gãy xương đùi. Chiều cùng ngày, gia đình đã đưa cháu xuống Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) tiếp tục điều trị.

Ông Hương cũng cho hay, theo thiết kế, khu vực ngách của thang máy là khu vực khoảng không, nhưng sau này ban quản lý chợ đã lắp thêm tấm lợp bằng nhựa để chống bụi. 

Khi cháu Nghĩa bước vào ngách dẫm lên tấm nhựa đã bị rơi xuống dưới hầm gửi xe. Cháu Nghĩa là con của một hộ kinh doanh ở khu chợ A.

Sau sự việc xảy ra, đơn vị đã yêu cầu ban quản lý chợ phải thay thế tấm lợp bằng sắt để đảm bảo an toàn cho người dân. Chợ Cốc Lếu được đưa vào sử dụng từ tháng 5/2016. Chợ gồm ba tầng, có hơn 460 kios, với tổng vốn đầu tư là hơn 116 tỷ đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại