Bé Sa bất ngờ lên sóng trở lại cùng mẹ Quỳnh Trần trong vlog ăn lẩu Thái, nhưng khả năng nói tiếng Việt của cậu bé mới gây bất ngờ

BEE, |

Trong clip mới nhất của mình, Quỳnh Trần bất ngờ xuất hiện cùng bé Sa. Điều này khiến các fan của cậu bé vô cùng thích thú, đặc biệt là khi được nghe thấy khả năng nói tiếng Việt như sáo của bé Sa.

Chắc hẳn với nhiều người thích xem các video về ẩm thực trên YouTube thì cái tên Quỳnh Trần JP đã không còn quá xa lạ. Mang đến các vlog chất lượng, quay cảnh nấu nướng, ăn uống, cùng các review chất lượng từ xứ sở hoa anh đào xa xôi, kênh YouTube của chị Quỳnh đã có hơn 2,5 triệu lượt theo dõi.

Trong vlog review lẩu gà đăng ngày 10/11, vlogger Quỳnh Trần JP bất ngờ thông báo con mình là bé Sa sẽ tạm thời không xuất hiện trong vlog của cô từ tháng 4/2020. Được biết, Quỳnh Trần từng tuyên bố sẽ không cho con trai xuất hiện trên YouTube vì trang này đang thắt chặt chính sách để bảo vệ trẻ em.

Trong video mới đây nhất vừa đăng tải với nội dung "Lẩu Tomyum Hải Sản Chua Cay" của Quỳnh Trần JP, sự xuất hiện của bé Sa gây chú ý.

Bé Sa bất ngờ lên sóng trở lại cùng mẹ Quỳnh Trần trong vlog ăn lẩu thái, nhưng khả năng nói tiếng Việt của cậu bé mới gây bất ngờ

Bằng chứng là chỉ trong vài giờ đăng video, bé Sa đã thu hút các "cô chú" vào xem clip của mẹ với hơn 700.000 người theo dõi. Trong khi mẹ Quỳnh Trần review tường tận cách thức là món lẩu Thái chua cay hải sản thì dân tình chỉ quan tâm đến nhân vật ngồi bên trái màn hình – đó là bé Sa.

Bé Sa bất ngờ lên sóng trở lại cùng mẹ Quỳnh Trần trong vlog ăn lẩu thái, nhưng khả năng nói tiếng Việt của cậu bé mới gây bất ngờ - Ảnh 2.

Món lẩu thái chua cay của Quỳnh Trần JP

Trong khi mẹ ăn lẩu hản sản chua cay thì bé Sa cũng được mẹ chuẩn bị cho hẳn một đĩa phồng tôm để cậu bé chịu... ngồi yên. Vì lâu rồi mới thấy bé Sa xuất hiện nên nhiều cư dân mạng vô cùng thích thú. Dù dễ dàng nhận thấy cậu bé có gầy hơn nhưng bé Sa ngày một lớn hơn so với vlog trước đó.

Bé Sa bất ngờ lên sóng trở lại cùng mẹ Quỳnh Trần trong vlog ăn lẩu thái, nhưng khả năng nói tiếng Việt của cậu bé mới gây bất ngờ - Ảnh 3.

Bé Sa xuất hiện trong clip ăn uống mới nhất của Quỳnh Trần.

Bé Sa bất ngờ lên sóng trở lại cùng mẹ Quỳnh Trần trong vlog ăn lẩu thái, nhưng khả năng nói tiếng Việt của cậu bé mới gây bất ngờ - Ảnh 4.

Cậu bé đã được mẹ chuẩn bị cho riêng đĩa phồng tôm để... giữ trật tự

Bé Sa bất ngờ lên sóng trở lại cùng mẹ Quỳnh Trần trong vlog ăn lẩu thái, nhưng khả năng nói tiếng Việt của cậu bé mới gây bất ngờ - Ảnh 5.

Bé Sa bất ngờ lên sóng trở lại cùng mẹ Quỳnh Trần trong vlog ăn lẩu thái, nhưng khả năng nói tiếng Việt của cậu bé mới gây bất ngờ - Ảnh 6.

Biểu cảm đáng yêu của bé Sa trong clip

Đặc biệt trong vlog của mẹ, bé Sa liên tục nói tiếng Việt đến nỗi Quỳnh Trần phải thốt lên: "Hôm nay Sa nói như sáo vậy". Những câu nói dễ thương của bé Sa khiến dân mạng tan chảy: "Cái này là cái gì", "Cái này nani", "Cái gì ó"…

Dưới clip, nhiều bạn trẻ còn hài hước trêu chọc Quỳnh Trần: "Mọi sự chú ý dồn về bé Sa rồi"; "Bé Sa thu hút hết fan của mẹ rồi"; "Đắng lòng quay clip rì viu đồ ăn nhưng người ta dòm mỗi thằng con"; "Chị Quỳnh nghĩ: 'Mình ăn mà mình tức, con cái nhức đầu hỏi quài'"…

Một vài người thậm chí còn yêu cầu mẹ Quỳnh trước khi cậu bé đi học hãy làm thêm thật nhiều vlog với sự góp mặt của Sa.

Được chú ý khi xuất hiện cùng mẹ trong nhiều video, tuy nhiên ít ai biết rằng cậu bé 3 tuổi tên Sa cũng sở hữu một kênh YouTube của riêng mình, với gần 200.000 lượt theo dõi.

Kênh YouTube của anh chàng 3 tuổi với các video toàn bộ đều là Sa review về các loại đồ ăn thức uống dành cho thiếu nhi. Các video này cũng thu hút tới hàng trăm nghìn lượt xem vì độ đáng yêu của cậu bé mang hai dòng máu Việt – Nhật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại