Bé một mẩu nhưng cô nàng người Trung Quốc này có thể ăn hết cả con cừu 15 kg khiến nhiều người bất ngờ

Hana |

Vừa nhỏ nhắn lại xinh xắn nhưng Đồng Đồng, cô gái trẻ đến từ Trung Quốc này đã khiến cư dân mạng một phen bất ngờ khi ăn hết sạch con cừu nặng 15kg vốn dành cho 12 người ăn.

Ngày 2/11/2017, trên màn hình lớn đặt tại khu vực tàu điện ngầm Thiên Tân, Trung Quốc, người ta mải miết dõi theo hình ảnh một cô gái có dáng người nhỏ nhắn, khuôn mặt tươi cười đang ăn uống ngon lành trước một bàn đầy đồ ăn đến mức quên cả xuống bến.

Đó chính là "Vua Dạ Dày" Trung Quốc, Đồng Đồng, người có thể ăn hết một bàn đầy thức ăn giành cho đại gia đình.

Hôm nay, Đồng Đồng nhận lời thách thức của một nhà hàng nổi tiếng: ăn một con cừu 15 kg. Theo đó, ông chủ nhà hàng cho biết, để ăn hết một con cừu to như vậy thông thường cần phải 12 người đàn ông cùng ăn. Nhưng Đồng Đông không hề cảm thấy áp lực, cô cho biết: "Kích cỡ như vậy mới hợp ý cô".

Cô gái được mệnh danh "Vua dạ dày" ở Trung Quốc

Cụ thể trong clip, đây là một nhà hàng chuyên nấu các món vùng Đông Bắc, Trung Quốc, trong đó cừu nướng là một trong những món đặc sắc nhất.

Khi thử thách bắt đầu, trước mắt cô gái trẻ là một khay thịt cừu nguyên con được nướng vàng ươm nặng tới 15 kg, khiến cô cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh còn có các món ăn kèm khác như bánh nướng, bánh kẹp, thịt xiên, mỳ và rau củ ăn kèm.

Vừa ăn, Đồng Đồng vừa nói ra cho biết cảm nhận, thịt cừu béo ngậy lại không bị khô, đậm hương vị vùng Nội Mông Cổ. Thậm chí cô gái còn nhờ nhân viên xẻ thịt hộ cho mình để tiện ăn uống.

Qua 3 tiếng đồng hồ "chiến đấu", Đồng Đồng đã ăn hết sạch sẽ, rồi còn ăn thêm một bát mỳ lớn... để tráng miệng. Tuy thế, nhìn cô bạn vẫn vui vẻ, đầy sức sống, hoàn toàn không có chút khó chịu nào trong người. Khi được hỏi, cô gái trẻ tự nhân mình mới chỉ hơi no mà thôi.

 Bé một mẩu nhưng cô nàng người Trung Quốc này có thể ăn hết cả con cừu 15 kg khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Đồng Đồng - Vua Dạ Dày Trung Quốc.

Được biết, Đồng Đồng năm nay 24 tuổi, hiện đang sinh sống ở Thiên Tân, Trung Quốc. Tuy được mệnh danh là "Vua Dạ Dày" nhưng cô bạn chỉ nặng 45kg, cao chưa đến 1m6, dáng người nhỏ nhắn. Điều này khiến rất nhiều người phải ngạc nhiên trước khả năng của cô gái trẻ.

Trước đây, cô bạn từng đạt được không ít kỉ lục cho bản thân như ăn 93 quả trứng, 200 cái há cảo, 76 bánh trứng nghìn lớp, 5 kg hamburger và 48 cái bánh kẹp thịt cừu.

Trong một cuộc thi ăn tổ chức hồi tháng 5 vừa qua, Đồng Đồng đã chiến thắng ngoạn mục trước 4 đối thủ bằng cách ăn hết 17 bát mỳ trong vòng 10 phút trong khi những người còn lại chỉ ăn được 5-7 bát.

(Theo Blog Sina)


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại