Bé gái khóc nức nở khi mẹ đòi đuổi mèo hư khỏi nhà, hứa hót phân đầy đủ khiến dân mạng bật cười

Duy Nam |

"Mưa bão ngoài trời, không có đồ ăn thì nó chết chắc à!", cô bé mếu máo, năn nỉ mẹ giữ lại chú mèo thân thiết.

Đoạn clip dễ thương do mẹ cô bé đăng tải trong nhóm yêu mèo. Bé gái khóc nấc khi biết mẹ định đuổi con boss có tên Simi khỏi nhà.

"Con không muốn đuổi Simi đi đâu. Mưa bão ngoài trời, không có đồ ăn thì nó chết chắc à. Nó chết thì con không chịu đâu, con chẳng có con mèo nào", cô bé năn nỉ mẹ.

Trong lúc cô chủ khóc lóc để cứu vãn tình hình, chú mèo vẫn bày đủ trò nghịch ngợm. Nó cắn vai cô bé, thậm chí còn nhảy lên giật tóc. Người mẹ mới hỏi: "Nó nghịch ngợm thì làm thế nào?".

Cô bé lại gào lên: "Nó hư như thế thì phải chăm sóc để nó ngoan". Bé đồng ý với tất cả các điều kiện của mẹ từ cho mèo ăn, trông nó khi ốm, dạy dỗ đến cả hót phân.

Bé gái khóc nức nở khi mẹ đòi đuổi mèo hư khỏi nhà, hứa dạy dỗ, hót phân đầy đủ khiến dân mạng bật cười. (Clip: Quế Cay).

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Dân mạng không khỏi bật cười với biều cảm mè nheo của bé gái.

"Nhìn bé khóc và vừa buồn cười vừa thương. Trẻ con có những lập luận riêng của nó. Chỉ cần yêu thương là sẽ sẵn sàng làm tất cả", thành viên Minh Hạnh bình luận.

"Con mèo láo nháo thiệt, may mắn lắm mới có cô chủ siêu tốt bụng đấy nhé! Sen thì khóc hết nước mắt, boss thì nghịch như cướp. Chắc bé sẽ vất vả với con mèo lắm đây!", một dân mạng khác viết.

"Thế này thì mẹ lại vào thế khó rồi. Con mèo hư quá mà con gái lại trót thương nó như em", nickname Thu Thảo dí dỏm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại