Bê bối sex của ông trùm Hollywood: Brad Pitt bức xúc đe dọa ông trùm

Phương Anh |

Bạn gái và vợ cũ của Brad Pitt đều đã từng bị Harvey Weinstein quấy rối.

Sau khi những bê bối lạm dụng tình dục của nhà sản xuất danh tiếng Harvey Weinstein bị phanh phui, lần lượt các nữ diễn viên từng bị ông trùm lạm dụng hoặc quấy rối trong quá khứ bắt đầu lên tiếng.

Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow mới đây đã chia sẻ lại câu chuyện cô từng bị Harvey Weinstein quấy rối 23 năm trước.

Bê bối sex của ông trùm Hollywood: Brad Pitt bức xúc đe dọa ông trùm  - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow từng là nạn nhân của ông trùm Hollywood.

"Bạn gái Người Sắt" Gwyneth Paltrow mới 22 tuổi khi được lựa chọn vào vai chính trong bộ phim Emma do Harvey Weinstein làm nhà sản xuất.

Sau khi bộ phim bấm máy, ông trùm Hollywood mời nữ diễn viên tóc vàng tới phòng riêng ở khách sạn Peninsula Beverly Hills- nơi ông này từng lạm dụng nhiều cô gái khác.

Tại đây, Harvey Weinstein đã đụng chạm Gwyneth Paltrow và yêu cầu cô mát xa cho ông ta trong phòng ngủ.

Quá hoảng sợ, nữ diễn viên trẻ đã từ chối và bỏ chạy. "Tôi đã rất sợ ông ta sẽ sa thải tôi", Gwyneth Paltrow hồi tưởng lại. Sau đó, cô kể lại toàn bộ sự việc cho bạn trai lúc bấy giờ là Brad Pitt.

Ngay lập tức Brad Pitt tìm gặp Harvey Weinstein trong một bữa tiệc và đe dọa ông trùm không bao giờ được chạm vào bạn gái anh lần nữa.

Theo tờ People, Brad Pitt đã tới đối mặt, thúc vào ngực Harvey và nói: "Ông không được phép làm thế với Gwyneth nữa".

Ban đầu, Harvey Weinstein định chống chế nhưng rồi im lặng và chấp nhận.

Bê bối sex của ông trùm Hollywood: Brad Pitt bức xúc đe dọa ông trùm  - Ảnh 2.

Brad Pitt và Harvey Weinstein

Tại thời điểm đó Brad Pitt vẫn chưa là một ngôi sao lớn và anh đã rất dũng cảm khi dám thách thức một nhân vật quyền lực nhất nhì Hollywood.

"Brad Pitt là người đàn ông duy nhất ở Hollywood dám đứng lên và lên tiếng", nguồn tin của tờ People bình luận.

Sau đó, Harvey Weinstein vẫn tới gặp Gwyneth Paltrow và quát tháo cô vì dám kể lại sự việc với người khác.

Vợ cũ của Brad Pitt là Angelina Jolie gần đây cũng thừa nhận cô từng bị Harvey Weinstein quấy rối trong phòng khách sạn. Nhưng giống như Gwyneth Paltrow, Angelina Jolie từ chối các đề nghị béo bở đổi lấy tình dục của ông trùm.

Angelina Jolie kể lại: "Tôi đã có những trải nghiệm tồi tệ với Harvey Weinstein thời trẻ và sau đó tôi không bao giờ làm việc với ông ta, cũng như cảnh báo cho những người khác. Hành động này với phụ nữ dù ở bất cứ lĩnh vực hay đất nước nào là không thể chấp nhận được".

Bê bối sex của ông trùm Hollywood: Brad Pitt bức xúc đe dọa ông trùm  - Ảnh 3.

Angelina Jolie cũng đã bị Harvey Weinstein quấy rối.

Câu chuyện của các nữ diễn viên với nhà sản xuất Harvey Weinstein đều có một kịch bản chung: Ngài Weinstein dẫn dụ họ tới phòng riêng để bàn về các bộ phim. Sau đó, ông trùm sẽ tiếp cận đụng chạm họ, yêu cầu họ mát xa hay thậm chí đề nghị đổi tình lấy các hợp đồng phim ảnh.

Gwyneth Paltrow từng đóng vai nữ chính trong phim Shakespere in Love, bộ phim đoạt giải Oscar cho phim hay nhất do công ty của Harvey Weinstein sản xuất.

Như nhiều nữ diễn viên khác, Gwyneth Paltrow ca ngợi Harvey trên truyền thông và sắm vai một ngôi sao được ông trùm nâng đỡ.

Bê bối sex của ông trùm Hollywood: Brad Pitt bức xúc đe dọa ông trùm  - Ảnh 4.

Gwyneth Paltrow nhận giải Oscar cho bộ phim do Harvey Weinstein sản xuất năm 1999.

Nhưng đến thời điểm này, cô không thể tiếp tục giữ im lặng và quyết định vạch trần hành động trong quá khứ của Harvey Weinstein.

"Chúng ta đang ở thời điểm phụ nữ cần được biết rằng những chuyện kiểu này đã kết thúc. Cách đối xử như thế với phụ nữ sẽ không được phép tiếp diễn", nữ diễn viên Gwyneth Paltrow tuyên bố.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại