BB Trần: Người yêu không chấp nhận tôi giả gái

Thế Huân - Khôi Nguyên |

“Trong giới LGBT, ‘top’ phải ra ‘top’, ‘bot’ phải ra ‘bot’. Nghĩa là chồng phải ra chồng, vợ phải ra vợ. Nên khi mình giả gái thì người yêu cũng chưa chấp nhận được”, BB Trần tâm sự.

Người yêu ghen, lo sợ khi BB Trần giả gái

Hình ảnh BB Trần trong hình dáng một cô gái quyến rũ, sang chảnh đã không còn lạ lẫm với khán giả. BB Trần cảm thấy sao khi thường được khen "giả gái mà còn đẹp hơn cả con gái chính hiệu"?

MV đầu tiên mà BB Trần giả gái là "Mình yêu nhau đi" của Bích Phương, lúc đó mình rất ngại, nghĩ không giả gái được đâu vì thân hình bị thô quá. Nhưng cũng từ cái clip đó, được mọi người yêu thích nhiều mới bắt đầu "con đường" giả gái. Rồi càng ngày càng "bị nhập" hay sao ấy, mỗi lần giả gái là cứ y như con gái thật, từ cử chỉ, hành động cho tới mọi thứ.

Có bí quyết gì đặc biệt để BB Trần mặc được những bộ trang phục nữ sexy, hở bạo mà vẫn đẹp?

Mình bỏ ra rất nhiều thời gian để tập luyện, đầu tư ăn uống. Thực ra cũng nhiều lần bị mập lại, vì việc giữ cho thân hình ốm (gầy) trong thời gian dài là rất khó. Có khi một năm BB phải giảm cân tới 3 lần, vì mỗi lần xuống cân mừng quá, phải đi ăn, ăn xong lại mập lên.

Sau này thì BB Trần cũng kỹ tính hơn với bản thân, lâu lâu ăn một bữa thôi, mấy bữa sau phải ăn ít lại kẻo lên cân. Mỗi lần tăng cân buồn lắm mọi người, mặc bộ áo dài thấy chật cái là muốn xé luôn bộ áo dài cho rồi.

Người yêu của BB Trần phản ứng thế nào khi bạn trai không những giả gái khi diễn mà còn trong lúc đi sự kiện, show truyền hình...?

Ban đầu người yêu của BB cũng ngại, hơi sợ. Lúc mới quen bạn ấy còn nói: "Anh mà giả gái thì thôi em không quen anh đâu". Trong giới LGBT, "top" phải ra "top", "bot" phải ra "bot". Nghĩa là chồng phải ra chồng, vợ phải ra vợ. Nên khi mình giả gái thì người yêu cũng chưa chấp nhận được.

BB Trần: Người yêu không chấp nhận tôi giả gái - Ảnh 1.

Nhưng sau này bạn ấy hiểu tính chất công việc của mình rồi thì thấy bình thường. Thấy BB giả gái vẫn nhào vào ôm hôn bình thường, còn ban đầu là né đó (cười).

Người yêu có thường xuyên kề cận, đồng hành cùng BB Trần khi đi làm không?

Cái này mình chia sẻ thật là không. Hai đứa rạch ròi lắm, BB ra ngoài kiếm tiền, người yêu ở nhà làm nội trợ.

BB Trần tiếp xúc với rất nhiều người đẹp trong làng giải trí, thi thoảng cũng có những lúc bông đùa thì người yêu có bao giờ ghen không?

Có ghen nha. Bởi vì trong giới showbiz ai cũng đẹp, BB được cơ hội tiếp xúc với rất nhiều người đẹp luôn, nên thời gian đầu người yêu ghen. Nhưng sau đó mình tạo được niềm tin, rằng đó chỉ là diễn, bạn bè giỡn nhau thôi chứ không có gì hết nên người yêu cũng yên tâm.

BB Trần: Người yêu không chấp nhận tôi giả gái - Ảnh 2.

Hải Triều hơn BB Trần về mọi mặt

Hiện tại trong showbiz, mối quan hệ nào khiến BB Trần trân trọng nhất, người mà bạn nghĩ không thể thiếu họ trong cuộc sống của mình?

Chắc chắn là Hải Triều. Bạn đã gắn bó với BB từ thời mình tách khỏi nhóm BB&BG. Hải Triều là người mà mỗi khi mình gọi đi quay là đi thôi, chưa bao giờ hỏi tới tiền, nói chung cũng lợi dụng nhau được nhiều (cười).

Hải Triều cho BB Trần nhiều ý tưởng độc đáo lắm, sự hài hước nữa, bây giờ thiếu Hải Triều là mất đi một niềm vui. Hải Triều là nguồn cảm hứng vô tận, lúc nào mình cũng có hình ảnh, clip của Triều, lúc nào cũng có cái để "dìm", để tung hứng.

Triều và BB vẫn phải gắn bó với nhau trong tương lai nữa!

Đã bao giờ tình bạn của hai người gặp rạn nứt, hay là không muốn nói chuyện với nhau nữa?

Hiếm khi lắm. BB Trần và Hải Triều mỗi khi "manh nha" một xíu thôi là biết hai đứa phải im lặng rồi, tới mức giới hạn rồi, im lặng xong một lúc sau lại nói chuyện tiếp. Có những cái BB và Hải Triều nói thẳng hết, có chê gì cũng chê thẳng luôn, có gì cũng nói cho nhau nghe nên giữa hai đứa hiếm khi gặp mâu thuẫn lắm.

BB Trần có bận tâm về việc đến nay vẫn xuất hiện những sự so sánh giữa mình và Hải Triều?

Đó là sự so sánh khập khiễng, bởi vì Hải Triều hơn BB về mọi mặt. Triều vô lo, vô tư, có những tài lẻ rất hay. Ví dụ như BB biết làm bánh thì Triều lại rất giỏi hóa trang, đặc biệt là làm tóc. BB không thể nào tự mình làm tóc, còn Hải Triều thì tự làm hết tất cả các kiểu tóc luôn.

Triều còn có gu thời trang ấn tượng mà BB không thể nào so sánh được. Những bộ đồ Triều mặc hầu như không ai dám mặc hết, không ai có tự tin để mặc (cười).

BB Trần: Người yêu không chấp nhận tôi giả gái - Ảnh 3.

Trấn Thành là hình tượng BB Trần hướng đến

Nói về bạn thân thì trước đây BB Trần thường có mặt trong hội bạn của Trấn Thành, nhưng hiện tại hiếm khi thấy bạn trong những cuộc tụ tập. Lý do thực sự là gì?

BB và anh Trấn Thành vẫn rất bình thường. Chỉ là do sau này công việc của BB nghiên về làm phim nhiều hơn, ít tham gia gameshow, nhưng khi gặp nhau ở gameshow thì anh em vẫn tung hứng suốt. Gần đây BB còn diễn ở sân khấu nữa, anh Thành đi gameshow về thì có khi mình vẫn đang diễn, nên nhiều cuộc anh ấy rủ mình không đi được. Ít gặp nhau thôi chứ vẫn nhắn tin bình thường.

Sau khi BB Trần rời Running Man, mối quan hệ giữa các thành viên giờ thế nào?

Các thành viên vẫn liên lạc với nhau, ai có sản phẩm mới thì mọi người vẫn tham gia, đi gameshow vẫn nói chuyện vui vẻ. Nhiều khi còn hẹn nhau đi ăn, đi nhậu nữa.

Được biết Trấn Thành và Trường Giang là hai người anh mà BB Trần khá thân trong nghề. Với tư cách là đồng nghiệp, hậu bối và có những sự giao tiếp ngoài đời, BB Trần cảm nhận thế nào về hai người anh này?

Anh Thành và anh Giang là hai màu sắc hoàn toàn khác nhau. Anh Giang có gì đó mộc mạc hơn, gần gũi hơn. Còn anh Thành bề ngoài tuy có vẻ khó gần nhưng thực chất rất tình cảm. Cả hai anh đều giỏi, khi đi với hai anh, BB rất vinh hạnh vì lúc nào cũng học hỏi được nhiều thứ, từ những miếng hài cho tới cách sống.

BB Trần: Người yêu không chấp nhận tôi giả gái - Ảnh 4.

Ai trong showbiz là nguồn cảm hứng, là hình tượng mà BB Trần hướng tới?

Nói về diễn viên thì chắc chắn là anh Trấn Thành. BB mê anh Thành từ thời đi học rồi, thích từ thời anh mới thi MC. Nên khi tham gia vào showbiz, BB luôn lấy hình ảnh của anh Thành để học hỏi, đúc kết nhiều điều để sau này làm nghề tốt hơn.

Cảm ơn BB Trần về những chia sẻ!


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại