Bây giờ chụp ảnh mặt đẹp không "hot" nổi đâu, ảnh nào cũng bịt khẩu trang mới "phá đảo" được!

Oeoe |

Không chỉ tự bịt khẩu trang tự chụp hình, "vị nữ hiệp" này còn đi kết bạn với hàng loạt các trang cá nhân khác chỉ để nhắn tin vỏn vẹn rằng: "em bịt khẩu trang lại rồi chụp hình gửi chị đi".

Không biết đến từ đâu và có mục đích gì, nhưng một trang cá nhân tự xưng là "giám đốc công ty khẩu trang" lại trở nên vô cùng nổi tiếng khắp cái cộng đồng mạng chỉ 1,2 ngày trở lại đây.

Điểm đặc biệt duy nhất là hầu hết các bức ảnh được đăng tải trên trang này, nhân vật chính của chúng ta đều bịt khẩu trang kín mặt, như một động thái muốn chứng minh: Bịt khẩu trang chụp hình mới là xu hướng của năm nay!

Bây giờ chụp ảnh mặt đẹp không hot nổi đâu, ảnh nào cũng bịt khẩu trang mới phá đảo được! - Ảnh 1.

Nhiều đứa cởi rồi, xã hội lên án nhiều rồi, chiêu cũng đã cũ rích rồi. Giờ chị bịt lại thế này mới hot nhé!

Không chỉ tự bịt khẩu trang tự chụp hình, "vị nữ hiệp" này còn đi kết bạn với hàng loạt các trang cá nhân khác chỉ để nhắn tin vỏn vẹn rằng: "em bịt khẩu trang lại rồi chụp hình gửi chị đi".

Có vẻ như chị gái này còn đang muốn huy động cả một lực lượng cho "hội viên hùng hậu" của mình để tạo thành một "thế lực khẩu trang" thì phải!

Bây giờ chụp ảnh mặt đẹp không hot nổi đâu, ảnh nào cũng bịt khẩu trang mới phá đảo được! - Ảnh 2.

Bây giờ chụp ảnh mặt đẹp không hot nổi đâu, ảnh nào cũng bịt khẩu trang mới phá đảo được! - Ảnh 3.

Bây giờ chụp ảnh mặt đẹp không hot nổi đâu, ảnh nào cũng bịt khẩu trang mới phá đảo được! - Ảnh 4.

Sau khi "tiếp cận" với chốn cộng đồng mạng, những hình ảnh được chụp lại cùng các đoạn tin nhắn "xin ảnh bịt khẩu trang" đã được phát tán rộng rãi khắp nơi. Hầu hết mọi người đều vô cùng thắc mắc trước hành động kì lạ của nhân vật này.

Tuy nhiên, một điều rõ ràng là với phong cách chụp ảnh bịt khẩu trang lạ lẫm như vậy thì chị gái đã nhanh chóng "gây bão" trên Facebook với hàng nghìn lượt chia sẻ, bàn tán về mình.

Bây giờ chụp ảnh mặt đẹp không hot nổi đâu, ảnh nào cũng bịt khẩu trang mới phá đảo được! - Ảnh 5.

Trong khi nhiều người vô cùng thắc mắc "Ai??? Ai là người đã giấu đĩa bay của chị ấy???? Trả cho chị ấy về hành tinh khẩu trang đi chứ!!!", thì cũng có một số ý kiến cho rằng đây là một "chiêu thức" hoàn toàn mới mẻ.

Bây giờ chụp ảnh mặt đẹp không hot nổi đâu, ảnh nào cũng bịt khẩu trang mới phá đảo được! - Ảnh 6.

Không những thế, nhiều bạn còn "tinh ý" hơn cho rằng: "Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là cách nhanh nhất và mới nhất để tiến thân vào showbiz với cái tên Nữ Hoàng Trùm Khăn".

Bây giờ chụp ảnh mặt đẹp không hot nổi đâu, ảnh nào cũng bịt khẩu trang mới phá đảo được! - Ảnh 7.

Thể hiện sự lạc quan và bình tĩnh hơn một chút, một bạn trẻ bình luận: "Hội khẩu trang là hội giành cho những người bị viêm mũi dị ứng và bị viêm xoang.

Nên họ đeo khẩu trang cả ngày lẫn đêm đây mà. Có gì khó hiểu đâu. Hội viêm xoang...". Ừ!, chắc là viêm xoang thôi mà...

Bây giờ chụp ảnh mặt đẹp không hot nổi đâu, ảnh nào cũng bịt khẩu trang mới phá đảo được! - Ảnh 8.

Bây giờ chụp ảnh mặt đẹp không hot nổi đâu, ảnh nào cũng bịt khẩu trang mới phá đảo được! - Ảnh 9.

Bây giờ chụp ảnh mặt đẹp không hot nổi đâu, ảnh nào cũng bịt khẩu trang mới phá đảo được! - Ảnh 10.

Phải chăng trên đời này thật sự có một thứ gọi là "Hội khẩu trang"?

Đến thời điểm hiện tại, tung tích của "vị bang chủ" vẫn chưa thể xác minh gì hơn ngoài tên facebook là N.T.Y và đến từ Hải Phòng.

Ngoài ra, một số dân mạng đã tìm được cả trang cá nhân nhưng điểm nghi vấn chính là giới tính của chủ nhân trang này được chọn là "nam giới".

Có vẻ như, đây cũng chỉ là một trong những trò đùa mới của cư dân mạng. Nhưng quả thật có bang phái này hiện diện, thì dự là sắp tới đây, việc bịt khẩu trang chụp hình chắc chắn sẽ là một xu hướng gây xôn xao, thậm chí là "phá đảo" cả cộng đồng mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại