Bất thình lình bị nhắc lại vụ ồn ào Nam Thư "tố" thiên vị, Trường Giang có phản ứng thế nào?

Hạ Anh |

Trường Giang từng khiến Nam Thư khóc nức nở vì cho rằng anh không quan tâm cô dù cả hai có giai đoạn rất thân thiết.

Trong showbiz Việt, Trường Giang nổi tiếng có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ. Đặc biệt, Nam Thư và Lâm Vỹ Dạ là những người gắn bó mới "Mười khó" từ thuở mới vào nghề. Họ có khoảng thời gian ở chung nhà trọ, Trường Giang chăm sóc cho 2 người em thân thiết từng bữa ăn, giấc ngủ. Thế nhưng khi có cơ hội gặp gỡ trong 2 ngày 1 đêm, Trường Giang lại bị Nam Thư "tố" thiên vị, quan tâm và chăm sóc Lâm Vỹ Dạ nhiều hơn cô.

Mới đây, Trường Giang có phản ứng gây chú ý khi bị Ngô Kiến Huy "đào lại" vụ ồn ào này. Theo đó, khi được đặt câu hỏi liệu có dành tình cảm như nhau cho các thành viên trong dàn cast 2 ngày 1 đêm hay không thì Trường Giang nói: "Tôi thương đều các anh em. Nhưng tuỳ vào hoàn cảnh, tôi biết hỗ trợ ai ở thời điểm nào, như thấy tập này bạn này yếu thì tôi giúp để bạn nói nhiều hơn. Ngô Kiến Huy hay Kiều Minh Tuấn cũng như thế mà, cũng hỗ trợ các bạn khác mà chứ có giành gì to hơn đâu".

Sau khi Trường Giang vừa dứt lời, Ngô Kiến Huy liền đáp lại: "Câu này như chị Nam Thư hỏi vậy?", có ý gợi lại vụ nam danh hài từng bị nói thiên vị. Ngay lập tức, "Mười khó" bật cười lớn, chỉ tay về phía Ngô Kiến Huy và nói: "Thôi đi" để dừng lại vấn đề này. Lê Dương Bảo Lâm cũng cười và nói đừng nhắc về Nam Thư vì dạo này người chị thân thiết bị bàn tán hơi nhiều. Có thể thấy, Trường Giang trông rất thoải mái, vui vẻ chứ không quá căng thẳng hay "sượng trân" khi bị nhắc lại sự việc cũ. Cách đây ít ngày, Trường Giang và Nam Thư cũng có cuộc gặp gỡ trong đám cưới của siêu mẫu Minh Tú.

Clip: Phản ứng của Trường Giang khi bị Ngô Kiến Huy nhắc lại ồn ào với Nam Thư ở 2 ngày 1 đêm

Bất thình lình bị nhắc lại vụ ồn ào Nam Thư
Bất thình lình bị nhắc lại vụ ồn ào Nam Thư

Trường Giang cười lớn khi bị "đào" lại chuyện bị người em thân thiết nói thiên vị

Vào cuối tháng 12/2023, Lâm Vỹ Dạ và Nam Thư cùng tham gia 2 ngày 1 đêm với vị trí khách mời. Trước khi kết thúc chặng hành trình, Nam Thư bật khóc nức nở và nói: "Nhưng em cũng có một điều hơi buồn, mà người em buồn là anh Giang. Tại vì đi một show nào mà có nguyên một dàn nữ như này, lúc nào em cũng cảm thấy không bao giờ được anh Giang quan tâm nhiều. Cái này em nói thật. Em tham gia rất nhiều show anh Giang. Ví dụ như chỉ có 1 em Puka thì không sao. Nhưng show đó rất nhiều nữ là lúc nào anh Giang cũng ưu tiên những người khác, còn Nam Thư luôn là sự lựa chọn thứ 3, thứ 4. Nên em buồn lắm".

Bất thình lình bị nhắc lại vụ ồn ào Nam Thư

Nam Thư bật khóc nói Trường Giang không quan tâm cô nhiều bằng Lâm Vỹ Dạ dù bộ 3 từng có thời gian ở chung nhà trọ, rất thân thiết

Trên sóng truyền hình, Trường Giang cũng lên tiếng đính chính để làm rõ với đàn em: "Mọi người nhìn đi, ngoại trừ lúc Nam Thư khóc thì ở đây ai mạnh mẽ bằng Nam Thư không? Thư muốn làm gì thì không ai cản được. Thư có đường đi riêng, không ai nói được. Chỉ cho lời khuyên thôi chứ không ép Thư đi đường nào được. Trường Giang trước giờ chỉ hỗ trợ cho những bạn yếu hơn thôi. Đó là nguyên tắc. Bởi vì người mạnh họ đã có nhiều show rồi, người yếu ít show hơn. Họ cần sự quan tâm của mình để mạnh hơn và có nhiều show hơn. Trường Giang biết Thư nghĩ gì chứ sao không biết. Thư có buồn anh thì cứ buồn. Anh cũng chẳng giải thích lời nào rằng anh không thương em bằng Dạ hay không thương em bằng ai đó. Việc của anh là thấy em trưởng thành hơn mỗi ngày và mạnh hơn tất cả mọi người về ý chí phấn đấu".

Lâm Vỹ Dạ cũng lên tiếng giải thích, bênh vực đàn anh: "Cho tôi xin đính chính luôn. Nếu nói về anh Giang thì tôi rất hiểu anh. Vì anh Giang đã coi mình là người trong gia đình rồi nên sự ưu tiên luôn dành cho những đứa em út. Còn gia đình thì thân thiết quá nên không thể hiện quá nhiều tình cảm. Chứ không phải anh Giang thiên vị hay không thương mình".

Bất thình lình bị nhắc lại vụ ồn ào Nam Thư

Trường Giang cho biết thương mỗi người như nhau nhưng cách thể hiện thì khác

Bất thình lình bị nhắc lại vụ ồn ào Nam Thư

Trường Giang và Nam Thư gắn bó từ lúc mới vào nghề

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại