Bắt thanh niên giữa đêm cầm búa đập phá ô tô ở Đà Nẵng

Đình Thức |

Nhiệm đi lang thang thấy ô tô trên đường thì đập phá rồi cướp xe máy của một tài xế Grab.

Ngày 27/8, Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng), cho biết vừa bắt giữ Mai Văn  Nhiệm (1983, trú huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) để điều tra về hành vi cướp tài sản và cố ý làm hư hỏng tài sản.

Đại tá Hương cho biết, Nhiệm là người thực hiện vụ cướp xe máy của anh Võ Hoàng Thiện (SN 1994, trú huyện Quế Sơn, Quảng Nam) - là tài xế chạy Grab vào rạng sáng 26/8. Ngoài ra, Nhiệm còn là hung thủ đập phá hàng loạt ô tô của người dân đỗ ven đường trong đêm 25/8.

Bắt thanh niên giữa đêm cầm búa đập phá ô tô ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Nhiệm bị bắt sau khi cướp xe máy, đập phá hàng loạt ô tô

Theo điều tra ban đầu, tối 25/8, Nhiệm đến một quán bar trên đường Nguyễn Chí Thanh chơi nhưng bị đuổi ra ngoài vì có hành vi gây rối. Rời quán bar, anh ta nhặt một cây búa rồi đi lang thang trên đường Yên Bái (quận Hải Châu).

Nhiệm thấy ô tô của người dân đỗ ven đường liền dùng búa đập vỡ toàn bộ kính của 3 chiếc.

Sau đó, anh ta tiếp tục đi bộ đến đường Lê Duẩn thì gặp anh Thiện nên yêu cầu anh chở qua quận Sơn Trà với giá 200.000 đồng. Anh Thiện từ chối thì Nhiệm rút dao đe dọa, lấy điện thoại và xe. Nạn nhân sợ hãi bỏ chạy đến cơ quan công an trình báo.

Nhiệm lấy được xe máy thì điều khiển đến tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Lê Đình Dương (quận Hải Châu) tiếp tục đập phá ô tô của người dân đậu ven đường. Đến 3h ngày 26/8, công an quận Hải Châu bắt giữ Nhiệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại